• Trang chủ
  • Giải Trí
  • Vừa bị vợ đòi ly hôn, chồng Từ Hy Viên lại bị kiện vì gian lận thương mại

Vừa bị vợ đòi ly hôn, chồng Từ Hy Viên lại bị kiện vì gian lận thương mại

Chồng đại gia của Từ Hy Viên, Uông Tiểu Phi, vừa bị nhà đầu tư kiện ra tòa với cáo buộc gian lận, làm giả chứng từ.

Theo thông tin mới nhất, tập đoàn thực phẩm do mẹ chồng – Trương Lan và chồng cô – Uông Tiểu Phi đứng tên, South Beauty, bị đối tác kiện ra tòa. Hai công ty đã đệ đơn kiện chồng của Từ Hy Viên có hành vi lừa đảo, làm giả chứng từ và phóng đại số liệu tài chính trong thương vụ mua bán cổ phần giữa họ.

Vừa bị vợ đòi ly hôn, chồng Từ Hy Viên lại bị kiện vì gian lận thương mại - 1

Nhấn để phóng to ảnh

Uông Tiểu Phi, chồng của Từ Hy Viên, bị hai công ty đâm đơn kiện, đòi trả lại số tiền giao dịch 286 triệu USD.

Công ty của mẹ con Uông Tiểu Phi ký hợp đồng làm ăn với hai công ty này từ năm 2013. Uông Tiểu Phi thay mẹ – nữ doanh nhân Trương Lan thực hiện giao dịch.

Đại diện của hai công ty đã nhiều lần thương lượng với Uông Tiểu Phi yêu cầu anh trả lại số tiền thu mua cổ phần, nhưng bị từ chối. Bởi vậy, tới tháng 7/2021, hai công ty này quyết định đâm đơn kiện Uông Tiểu Phi.

Hai công ty này yêu cầu Uông Tiểu Phi trả lại số tiền giao dịch 286 triệu USD. Trong đó có 36 triệu USD gửi thẳng vào tài khoản cá nhân của Uông Tiểu Phi.

Tình hình tài chính của Uông Tiểu Phi rất khó khăn. Từ năm 2019 khi dịch Covid-19, tình hình kinh doanh khách sạn thua lỗ, Uông Tiểu Phi đã phải giảm bớt nhân viên và thu hẹp quy mô kinh doanh nhưng vẫn đối mặt với nhiều khoản nợ lớn. Năm 2020, Từ Hy Viên còn phải bán nhà để kiếm tiền, giúp đỡ chồng vượt qua giai đoạn tài chính khó khăn.

Vừa bị vợ đòi ly hôn, chồng Từ Hy Viên lại bị kiện vì gian lận thương mại - 2

Nhấn để phóng to ảnh

Vợ chồng Từ Hy Viên cùng hai con và mẹ chồng.

Tháng 1 vừa rồi, mẹ của Uông Tiểu Phi – nữ doanh nhân Trương Lan còn bị kết án một năm tù vì coi thường pháp luật. Bà bị điều tra và buộc tội bán tháo cổ phần công ty mà không giải thích được lý do từ năm 2015. Số tiền của vụ việc lên tới 6,5 triệu USD. Hiện, tài sản của Trương Lan tại tập đoàn của gia đình đang bị đóng băng.

Tháng 4/2021, Uông Tiểu Phi gây xôn xao khi livestream bán hàng online khiến nhiều khán giả nghi ngờ công việc kinh doanh của gia đình anh đang khó khăn. Nhiều nguồn tin cho rằng, từ vị trí một trong những thiếu gia giàu có nhất Bắc Kinh, Uông Tiểu Phi đang đối mặt với giai đoạn sa sút trong sự nghiệp.

Vừa bị vợ đòi ly hôn, chồng Từ Hy Viên lại bị kiện vì gian lận thương mại - 3

Nhấn để phóng to ảnh

Hôn nhân của Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi lục đục, thiếu gia họ Uông còn gặp khó khăn trong kinh doanh.

Tháng 5/2021, Từ Hy Viên bất ngờ tuyên bố đang tiến hành thủ tục ly hôn Uông Tiểu Phi, kết thúc 10 năm chung sống. Nữ diễn viên Vườn Sao Băng chưa đưa ra bất kỳ thông báo nào sau vụ việc trong khi chồng cô vẫn đang cố gắng hàn gắn hôn nhân.

Uông Tiểu Phi và Từ Hy Viên kết hôn sau vài tháng quen biết vào năm 2011. Cặp đôi có hai con chung, một trai và một gái. Từ khi kết hôn, Từ Hy Viên dừng đóng phim để tập trung chăm sóc gia đình. Vài năm nay, khi chồng gặp khó khăn về tài chính, Từ Hy Viên trở lại làng giải trí, góp mặt trong một số sự kiện và show truyền hình.

03:33
Vợ chồng Từ Hy Viên khi còn hạnh phúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *