• Trang chủ
  • Giải Trí
  • “Tình cũ” của Kendall Jenner ôm hôn bạn gái hơn 10 tuổi trên biển

“Tình cũ” của Kendall Jenner ôm hôn bạn gái hơn 10 tuổi trên biển

Ca sĩ vừa giành giải Grammy Harry Styles và bạn gái hơn 10 tuổi Olivia Wilde đang tận hưởng kỳ nghỉ ngọt ngào trên du thuyền sang trọng ở Tuscany, Italy.

Tình cũ của Kendall Jenner ôm hôn bạn gái hơn 10 tuổi trên biển - 1

Nhấn để phóng to ảnh

Harry Styles, 27 tuổi và bạn gái Olivia Wilde, 37 tuổi tình tứ ôm nhau trên du thuyền tại Tuscany, Italy hôm 6/7 vừa qua. Ca sĩ người Anh và bạn gái hơn 10 tuổi bị đồn đại là đã chia tay nhau những ngày gần đây.

Tình cũ của Kendall Jenner ôm hôn bạn gái hơn 10 tuổi trên biển - 2

Nhấn để phóng to ảnh

Những hình ảnh mới của Harry Styles và nữ diễn viên Olivia Wilde cho thấy mối quan hệ của đôi tình nhân này vẫn rất tốt đẹp. Harry Styles và Olivia Wilde quen nhau từ khi tham gia bộ phim Don’t Worry Darling mà Olivia đảm nhiệm vai trò đạo diễn còn Harry là diễn viên chính.

Tình cũ của Kendall Jenner ôm hôn bạn gái hơn 10 tuổi trên biển - 3

Nhấn để phóng to ảnh

Tình cảm nảy nở từ phim trường, Olivia Wilde và Harry Styles ngày càng gắn bó và bạn bè khẳng định, cặp đôi này hò hẹn rất nghiêm túc. Tới tháng 2/2021, cặp đôi đã công khai xuất hiện cùng nhau tại những nơi công cộng.

02:16
Harry Styles giành giải Grammy

Tình cũ của Kendall Jenner ôm hôn bạn gái hơn 10 tuổi trên biển - 4

Nhấn để phóng to ảnh

Trong khi Harry Styles là “trai tân” thì Olivia Wilde từng kết hôn một lần và có hai đứa con với bạn trai lâu năm Jason Sudeikis. Cặp đôi hẹn hò từ năm 2011 tới năm 2020 và hiện tại vẫn duy trì quan hệ bạn bè.

Tình cũ của Kendall Jenner ôm hôn bạn gái hơn 10 tuổi trên biển - 5

Nhấn để phóng to ảnh

Olivia Wilde nổi tiếng với các bộ phim như Tron: Legacy (2010), Cowboys & Aliens (2011), The Incredible Burt Wonderstone (2013), The Lazarus Effect (2015)…. Cô còn là người mẫu của nhiều nhãn hiệu nổi tiếng. Gần đây cô lấn sân sang vai trò nhà làm phim, đạo diễn.

Tình cũ của Kendall Jenner ôm hôn bạn gái hơn 10 tuổi trên biển - 6

Nhấn để phóng to ảnh

Harry Styles là chàng ca sĩ đào hoa nổi tiếng xứ sương mù. Danh sách bạn gái của anh gồm nhiều nhân vật tên tuổi như Taylor Swift, Kendall Jenner, Nadine Leopold, Caroline Flack…. Harry Styles là thành viên nổi bật nhất của nhóm nhạc đình đám One Direction.

Tình cũ của Kendall Jenner ôm hôn bạn gái hơn 10 tuổi trên biển - 7

Nhấn để phóng to ảnh

Nam ca sĩ 27 tuổi phát triển sự nghiệp solo từ năm 2016 và nhanh chóng gặt hái nhiều thành công, được đánh giá là nghệ sĩ có thực lực. Styles đã phát hành album solo đầu tay thông qua hãng đĩa Columbia vào năm 2017. Album này giành vị trí số một ở Anh và Mỹ.

Tình cũ của Kendall Jenner ôm hôn bạn gái hơn 10 tuổi trên biển - 8

Nhấn để phóng to ảnh

Album thứ hai của Styles, Fine Line (2019) đứng đầu bảng xếp hạng Billboard 200 của Mỹ và lọt vào danh sách “500 Album hay nhất mọi thời đại” của Rolling Stone vào năm 2020. Styles đã giành được một số giải thưởng quan trọng bao gồm hai giải Brit, một giải Grammy và một giải thưởng âm nhạc Mỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *