Phương Oanh bức xúc khi bị vu khống gọi khán giả là “rác rưởi”

Phương Oanh bức xúc khi bị vu khống gọi khán giả là “rác rưởi”. Cô tuyên bố trong tương lai sẽ kiện ai cắt ghép, chộp giật, tam sao thất bản thông tin về mình.

Cách đây ít ngày, diễn viên Phương Oanh đã chia sẻ trên trang cá nhân cảnh quay của cô trong phim “Hương vị tình thân”. Đó là cảnh Nam (Phương Oanh) đánh nhau với Dũng (Sỹ Hưng) để trả thù cho em gái mình.

Trong số các bình luận dưới bài đăng, có một bình luận của anti fan chê bai diễn xuất của Phương Oanh. Khán giả này còn không ngại dùng từ tục tĩu, mắng Phương Oanh, cho rằng, cô đóng khá thậm tệ.

Nhiều fan của Phương Oanh đã vào mắng chửi anti fan này, trong khi anti fan đáp lại bằng nhiều lời lẽ mang tính chất xúc phạm, kích động.

Còn Phương Oanh với tính cách vốn tự nhận là thẳng thắn, cô đã phản ứng với kẻ nói bậy trên tường nhà mình. Nữ diễn viên để lại bình luận “phải block loại này thôi cả nhà ạ! Rác rưởi là phải dọn”.

Phương Oanh bức xúc khi bị vu khống gọi khán giả là rác rưởi - 1

Nhấn để phóng to ảnh

Phương Oanh bức xúc trước thông tin không đúng về mình.

Sau bình luận của Phương Oanh, đã xuất hiện một số thông tin lên án Phương Oanh và cho rằng, cô gọi khán giả nói chung là “rác rưởi”.

Bức xúc về những thông tin sai lệch, Phương Oanh đã chính thức lên tiếng về thực hư câu chuyện: “Oanh xin được hỏi là, anti fan vào thẳng Facebook của mình để cà khịa mình, sau khi bị nhắc nhở thì lôi tổ tiên mình ra để xúc phạm mình, rồi chửi qua chửi lại với fan của mình bằng những từ ngữ thô tục nhất thì có phải là “rác rưởi” không? Có đáng bị block để dọn dẹp không?”.

Nữ diễn viên tuyên bố: “Mọi thứ đều có giới hạn. Từ giây phút này, bất cứ trang thông tin nào mà còn cắt ghép, chộp giật, tam sao thất bản để bóp méo sự thật Oanh sẽ truy tới cùng để khởi kiện. Cây ngay không sợ chết đứng, thế thôi”.

Nữ diễn viên thông tin thêm, bản thân cô không hề muốn nói lại chuyện này nhưng khi bắt đầu thấy những thông tin bị tam sao thất bản, vu trắng cho Oanh nói khán giả của mình là “rác rưởi”, cô quyết định phải lên tiếng.

“Thế có ác không. Xin lỗi mọi người, nhưng mình mà không tự bảo vệ được mình thì còn làm được gì nữa? Cảm ơn những ai đã thấu hiểu và yêu thương Oanh nha…”, Phương Oanh cho biết.

“Sau tất cả thì dù có thế nào cũng không thể không có anti fan. Cách tốt nhất là phải luôn rực rỡ, luôn tỏa sáng để cho anti fan nhìn”, đó là cách Phương Oanh đối diện với thị phi.

Mới đây, chia sẻ với PV Dân trí, Phương Oanh cho biết, cô vẫn luôn là một người rất thẳng thắn: “Nhưng sự thẳng thắn của Oanh có kiểm soát”, nữ diễn viên bày tỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *