• Trang chủ
  • ShowBiz
  • Phùng Ngọc Huy tiết lộ cuộc sống tại Mỹ, mong sớm được gặp con gái Lavie

Phùng Ngọc Huy tiết lộ cuộc sống tại Mỹ, mong sớm được gặp con gái Lavie

16 lượt xem ShowBiz

Thời điểm dịch bệnh không thể hoạt động nghệ thuật, Phùng Ngọc Huy bán hàng ăn vặt online để có thu nhập. Anh chia sẻ mong ước sớm được đưa con gái Lavie sang Mỹ sinh sống.

Phùng Ngọc Huy tiết lộ cuộc sống tại Mỹ, mong sớm được gặp con gái Lavie - 1

Nhấn để phóng to ảnh

Mới đây, trong chương trình Gõ cửa thăm nhà được thực hiện tại Mỹ, MC Thúy Nga đã có dịp ghé nhà của ca sĩ – diễn viên Phùng Ngọc Huy.

Tại chương trình, Phùng Ngọc Huy lần đầu tiên chia sẻ về cuộc sống hiện tại của anh cũng như những vất vả trong những năm đầu tiên sang Mỹ sinh sống.

Bán hàng ăn vặt online mưu sinh mùa dịch

Phùng Ngọc Huy tiết lộ cuộc sống tại Mỹ, mong sớm được gặp con gái Lavie - 2

Nhấn để phóng to ảnh

Gặp gỡ Phùng Ngọc Huy ngay thời điểm đang chuẩn bị livestream bán hàng, MC Thúy Nga khá bất ngờ.

Thúy Nga chia sẻ trong ấn tượng của chị, Phùng Ngọc Huy là người hiền lành, ít nói. Khi biết anh đang mưu sinh bằng nghề livestream bán hàng – một nghề cần rất nhiều sự hoạt ngôn, khiến chị khó tin.

Phùng Ngọc Huy tiết lộ cuộc sống tại Mỹ, mong sớm được gặp con gái Lavie - 3

Nhấn để phóng to ảnh

Thúy Nga không khỏi choáng ngợp trước căn phòng dành riêng để bán hàng online với gần 200 món ăn vặt.

Đặc biệt, căn phòng còn được đầu tư âm thanh, ánh sáng khá tốt. Phùng Ngọc Huy cho biết việc đầu tư này để anh vừa bán hàng vừa hát cho khán giả nghe.

“Lần đầu tiên bán em còn ngại tại trước giờ chỉ biết đi hát thôi. Sau này cũng có những cách để thuyết phục khách mua. Em thích vừa được bán hàng mà, vừa được hát nên đầu tư dàn âm thanh hơi bị “ngon”. Em bán thì ít mà hát thì nhiều” – Phùng Ngọc Huy bộc bạch cùng Thúy Nga.

Chia sẻ về thời điểm mới sang Mỹ định cư, Phùng Ngọc Huy cho biết, khi đó anh bị sốc vì cuộc sống mới khá vất vả, không như mình từng nghĩ. Thậm chí, anh còn không dám xem facebook.

Phùng Ngọc Huy tiết lộ cuộc sống tại Mỹ, mong sớm được gặp con gái Lavie - 4

Nhấn để phóng to ảnh

“Thời gian đầu tôi đi bán mỹ phẩm, không biết chạy ô tô nên đi xe đạp. Từ phòng ra chỗ làm 15-20 phút, vào mùa đông cứ chạy 5 phút là phải dừng lại, chà hai tay vào nhau cho ấm”.

Tuy vất vả nhưng nam ca sĩ cho rằng khi trải qua những điều này khiến anh biết trân trọng cuộc sống hơn. Đặc biệt, để tiếp nhận cuộc sống mới, Phùng Ngọc Huy phải từ bỏ suy nghĩ mình là một người nổi tiếng. Nhưng anh  bảo một năm sau mới thích nghi được với cuộc sống thay đổi hoàn toàn của mình.

“Tất cả mọi thứ tại đây tôi đều phải tự làm, từ việc tự lo cho cuộc sống đến việc làm cửa hàng bán đồ ăn vặt. Sửa điện, sửa nước… đều phải tự làm vì mình không có tiền để thuê bên ngoài”, Phùng Ngọc Huy chia sẻ thêm.

Nhờ sự chịu khó, chăm chỉ và không ngừng tìm công việc để có thể tồn tại nơi đất khách quê người nên hiện tại cuộc sống của anh cũng dần ổn định.

Mong sớm về Việt Nam để gặp và đón con gái Lavie sang Mỹ

Phùng Ngọc Huy cho biết, hiện tại dịch bệnh nên công việc đi hát của anh có phần khó khăn. Anh cảm thấy mình vẫn may mắn khi có công việc bán đồ ăn online, tuy mới tự lập được 3 tháng nhưng cũng đủ để trang trải cuộc sống hằng ngày và lo cho người thân.

Khi được MC Thúy Nga hỏi về cuộc sống riêng, về dự định sẽ kết hôn trong tương lai, Phùng Ngọc Huy chia sẻ anh đang tập trung kiếm tiền để ổn định cuộc sống, không nghĩ đến chuyện yêu đương hay kết hôn.

Khi được hỏi về bé Lavie – con gái của Phùng Ngọc Huy và cố diễn viên Mai Phương, nam ca sĩ cho biết, con được hai cô bảo mẫu chăm sóc rất tốt.

Phùng Ngọc Huy tiết lộ cuộc sống tại Mỹ, mong sớm được gặp con gái Lavie - 5

Nhấn để phóng to ảnh

“Ước mơ của Huy là vẫn muốn Lavie ở Mỹ ở cùng với mình. Hy vọng sắp tới Huy sẽ may mắn về được Việt Nam, rồi hai cha con cùng qua Mỹ. Huy cũng thích chở bé đi học, dù có vất vả Huy cũng muốn có được sự vất vả đó”.

Phùng Ngọc Huy tiết lộ cuộc sống tại Mỹ, mong sớm được gặp con gái Lavie - 6

Nhấn để phóng to ảnh

Bé Lavie – con gái cố diễn viên Mai Phương và Phùng Ngọc Huy đang được chị em song sinh – cô Họa Mi chăm sóc.

Phùng Ngọc Huy tiết lộ cuộc sống tại Mỹ, mong sớm được gặp con gái Lavie - 7

Nhấn để phóng to ảnh

Từ thời điểm Mai Phương qua đời, bé Lavie thường facetime để trò chuyện với ba Phùng Ngọc Huy tại Mỹ.

Để đạt được ước mơ đó, Phùng Ngọc Huy cho biết anh đang cố gắng làm việc chăm chỉ, tích cóp tiền để có thể cho con gái một cuộc sống ổn định, đầy đủ khi đón sang ở với mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *