• Trang chủ
  • Hot Face
  • Chân dung chàng trai “quyền lực” phía sau nhiều nghệ sỹ, hot teen nổi tiếng

Chân dung chàng trai “quyền lực” phía sau nhiều nghệ sỹ, hot teen nổi tiếng

Lee Dzung (tên thật là Lê Dũng, SN 1990) từng là người ‘không ai biết mặt đặt tên’, một mình ra Hà Nội bươn trải đủ nghề để kiếm sống cho đến nay đã là một chàng trai trẻ tài năng khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

Dù không phải gương mặt ‘đình đám’ nhưng chàng trai này cũng nhận được hơn 200.000 lượt theo dõi trên facebook nhờ công việc mà anh chàng đang theo đuổi.

Chân dung chàng trai quyền lực phía sau nhiều nghệ sỹ hot teen nổi tiếng - 1
Chân dung chàng trai quyền lực phía sau nhiều nghệ sỹ hot teen nổi tiếng - 2
Chân dung chàng trai ‘quyền lực’ phía sau nhiều nghệ sỹ, hot teen nổi tiếng

Không sở hữu ngoại hình ấn tượng nhưng Lee Dzung cũng là gương mặt ‘quyền lực’, tài năng, âm thầm phía sau hỗ trợ truyền thông cho nhiều nghệ sỹ nổi tiếng.

Được nhiều người theo dõi như một hot facebook, Lee Dzung chia sẻ rằng, anh không cảm thấy phiền toái khi có nhiều người chú ý đến mình. Công việc phải tiếp xúc với nhiều người giúp anh chàng thấy tự tin hơn vì học hỏi được nhiều kinh nghiệm làm việc, giao tiếp.

Chân dung chàng trai quyền lực phía sau nhiều nghệ sỹ hot teen nổi tiếng - 3
Chân dung chàng trai quyền lực phía sau nhiều nghệ sỹ hot teen nổi tiếng - 4
9x hiện là quản lý của một số ca sỹ, hot girl.

Lee Dzung là quản lý của nhiều ca sỹ, hot girl như Lê Bảo BìnhP.M Band, Hữu Công, và nhiều ngôi sao nổi tiếng khác.. Sự khéo léo, nhìn xa trông rộng của chàng trai trẻ trong lĩnh vực truyền thông đã nhận được sự tín nhiệm, tin tưởng từ mọi người.

Ngoài đảm nhiệm công việc quản lý, truyền thông cho các nghệ sỹ, Lee Dzung còn là một đạo diễn trẻ tài năng khi liên tục sáng tạo ra nhiều ý tưởng độc đáo cho các bộ phim sitcom, TVC,… được giới trẻ chú ý. Dù chưa từng học qua một trường lớp đào tạo nào chuyên nghiệp nhưng sự học hỏi, nghiên cứu hàng ngày cũng giúp anh chàng có thêm nhiều kinh nghiệm và sáng tạo.

Chân dung chàng trai quyền lực phía sau nhiều nghệ sỹ hot teen nổi tiếng - 5
Chân dung chàng trai quyền lực phía sau nhiều nghệ sỹ hot teen nổi tiếng - 6
Lee Dzung (thứ 2 từ phải sang) cùng ekip quay phim của mình.

Bên cạnh đó, Lee Dzung còn có niềm đam mê đặc biệt với công nghệ, từng đoạt giải Góc máy tính đẹp nhất Việt Nam vào hồi tháng 8/2018 vừa qua. Thời gian rảnh rỗi, 9x cũng hoạt động với tư cách là streamer, giao lưu trò chuyện cùng nhiều game thủ khác.

Ở tuổi 29, trải qua những khó khăn đầu tiên để theo đuổi nghề truyền thông và niềm đam mê công nghệ, Lee Dzung đã dần khẳng định được bản thân. Anh chàng cũng tự thành lập được công ty mang thương hiệu riêng mình và có nguồn thu nhập ‘khủng’ hàng tháng.

Chân dung chàng trai quyền lực phía sau nhiều nghệ sỹ hot teen nổi tiếng - 7

Nhìn lại những tháng ngày bắt đầu lập nghiệp, Lee Dzung chia sẻ: ‘Hồi đó bố mẹ muốn mình theo nghề mà gia đình đã định hướng nhưng mình không chịu, muốn bản thân đi học thêm và tự lập và theo đuổi công việc mình muốn nên đã ra Hà Nội, làm đủ thứ việc để có thêm thu nhập trang trải sinh hoạt hàng ngày. Nhưng đến thời điểm hiện tại, với những gì mà bản thân đã làm được thì bố mẹ đã ủng hộ mình nhiều hơn để mình có động lực cố gắng nhiều hơn nữa’.

Tự tậu cho mình một chiếc xe hơi, 1 căn hộ tại Hà Nội, thế nhưng những gì mà Lee Dzung làm được từ đó đến nay khiến nhiều bạn bè, đồng nghiệp cũng phải nể phục.

Dù vậy nhưng 9x vẫn khá khiêm tốn và cho biết, bản thân sẽ cố gắng nỗ lực nhiều hơn nữa và thử sức ở nhiều lĩnh vực mới mẻ khác nếu có cơ hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *