Sáng 18-2, Bộ Tài nguyên – môi trường tổ chức hội nghị công bố quyết định của Thủ tướng Chính phủ điều động, bổ nhiệm ông Lê Minh Ngân, phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình, làm thứ trưởng bộ này

Sáng ngày 18/2, dưới sự ủy quyền của Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà đã trao quyết định bổ nhiệm lại bà Nguyễn Thị Phương Hòa để tiếp tục giữ chức vụ Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường. trường học; quyết định vận động và bổ nhiệm ông Lê Minh Ngân, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Bình, làm Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường.

Trước khi được phân công và bổ nhiệm làm Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường, ông Lê Minh Ngân là Ủy viên Ban Chấp hành Tỉnh ủy Quảng Bình, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Tỉnh.

Ông Ngân sinh năm 1969, đến từ Quảng Bình, thạc sĩ kinh tế, có trình độ lý luận chính trị cao.

Chia sẻ tại hội nghị, Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Lê Minh Ngân cho rằng đây vừa là vinh dự nhưng cũng là một trách nhiệm rất nặng nề.

Ông Ngân khẳng định sẽ quyết tâm rèn luyện, không ngừng học hỏi và nỗ lực hết mình để hoàn thành nhiệm vụ.

Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà cũng muốn Thứ trưởng Lê Minh Ngân hiểu rõ các yêu cầu của địa phương, cơ sở của các vấn đề cải cách chính sách và pháp lý, cùng với lãnh đạo Bộ để giải quyết các vấn đề. Khó khăn và vấn đề.

Với việc bổ nhiệm ông Ngân làm Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường, hiện có 5 Thứ trưởng gồm: Bà Nguyễn Thị Phương Hòa, Ông Lê Công Thành, Trần Quý Kiên, Võ Tuấn Nhân và Lê Minh. Ngân. Bộ trưởng là ông Trần Hồng Hà.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here