Dịch vụ và bữa tiệc 14-2 ấm áp cho Ngày Valentine giờ trở nên điên rồ hơn bao giờ hết, giữa đại dịch COVID-19. Tuy nhiên, nhiều nhà hàng và khách sạn cho biết họ vẫn dành thực đơn, món quà bất ngờ nhất cho các cặp đôi trong ngày yêu.

Grand Hotel Saigon cho biết Ngày Valentine năm nay, nơi này đã chuẩn bị cho các cặp đôi một loại cocktail đặc biệt gọi là “Valentine ngọt ngào”. Khách sạn này không có buổi dạ tiệc vào ban đêm, nhưng thu hút khách khi mua một ly cocktail miễn phí và áp dụng khung thời gian.

Theo ghi nhận, vụ dịch COVID-19 đã khiến nhiều đơn vị chùn bước trong việc ra mắt các dịch vụ cho Ngày Valentine. Quản lý bán hàng của một khách sạn 4 sao tại thành phố Hồ Chí Minh, cho biết sau nhiều tính toán, năm nay khách sạn quyết định tổ chức các dịch vụ đơn giản.

“Chúng tôi quyết định không có một buổi dạ tiệc ngày Valentine, thay vào đó có một thực đơn đồ uống cho các cặp vợ chồng và tặng hoa và sô cô la như một hoạt động bổ sung cho khách.” , Tôi đã nói.

Số lượng khách đặt phòng tại các khách sạn hiện đang giảm mạnh do ảnh hưởng của dịch COVID-19, khiến nhiều khách sạn không còn quan tâm đến chương trình ẩm thực cho Ngày Valentine. Tuy nhiên, vẫn có những khách sạn ra mắt các chương trình tiệc đặc biệt.

Tại khách sạn Park Hyatt, ngoài bộ sưu tập hải sản cao cấp từ Nhật Bản và châu Âu, vào ngày lễ tình nhân năm nay, khách sạn đầu tư các món tráng miệng lấy cảm hứng từ Valentine phục vụ đồ ngọt đặc trưng, ​​kem Homemade và sô cô la độc đáo.

Tại khách sạn Sheraton, bên cạnh thực đơn thịnh soạn, các cặp đôi còn được tặng những món quà đặc biệt, hy vọng rằng những khoảnh khắc ngọt ngào sẽ mang đến cho các cặp đôi một ngày Valentine đáng nhớ.

Khách sạn Windsor Plaza sẽ cung cấp hoa hồng và một hộp sôcôla vào ngày 14 tháng 2 khi khách đến thưởng thức các món ngon ở đây. Tất cả các nhà hàng tại The Reverie Saigon cũng giới thiệu một thực đơn đặc biệt cho Ngày Valentine vào ngày 14 và 15 tháng 2.

Nhà hàng, tọa lạc tại khách sạn Hôtel des Arts Saigon, phục vụ thực đơn bữa tối cho các cặp đôi vào ngày lễ tình nhân, bao gồm các món ăn được chế biến cho “Cho Chang” và “Cho Nàng”. Ngoài ra, mỗi cặp đôi sẽ nhận được một món quà ý nghĩa và ý nghĩa từ nhà hàng cho bữa tối.

Theo các thương nhân, ngày Valentine năm ngoái gần như trùng với Tết Nguyên đán, nhưng số lượng khách đặt phòng vẫn tăng mạnh. Các doanh nghiệp đã dự đoán mùa Valentine sẽ sôi động hơn trong năm nay, những bệnh dịch hạch COVID-19 khiến mọi thứ đi xuống.

“Thông thường, hơn 50% khách của những đêm tiệc ngọt như vậy đến từ số lượng khách của khách sạn. Tuy nhiên, công suất khách sạn đã giảm mạnh, chỉ dưới 30%. Tôi mong đợi việc kinh doanh.” giám đốc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here