Có những cặp đôi từng học với nhau thời mầm non, lớn lên tưởng chừng khó có cơ hội gặp nhau nhưng “ông tơ bà nguyệt” vẫn xe duyên gặp lại, nên vợ nên chồng.

Những người bạn tốt từ thời trung học đã tìm cách gọi mình bằng tên đầu tiên giữa Lê Thị Thu Suong và bạn trai Nguyễn Công May (cùng ở Thừa Thiên Huế) cho đến nay, mặc dù cả hai đều trên 25 tuổi.

Chờ đợi dù biết cô đã có người yêu.

Mối quan hệ 5 năm dựa trên tình bạn thân thiết 12 năm giữa hai người đã kết thúc hạnh phúc bằng một lễ đính hôn được tổ chức vào năm 2019.

Trên trang Facebook của họ, có một loạt ảnh chụp cùng một nhóm bạn trong việc chinh phục những kỳ quan và cảnh quan ở tất cả các khu vực bằng xe máy tự lái.

“Ngày 10 tháng 5 có thể có một tình yêu nhưng tôi đã từ chối vì tôi nghĩ sẽ vui hơn khi trở thành bạn thân của mình. Nhưng khi nhớ lại, tôi thấy rằng May và tôi có rất nhiều điểm tương đồng về tính cách, sở thích và suy nghĩ … Tôi … Chấp nhận tình yêu “- Dew chia sẻ.

Có thể nói rằng bạn đã nghe nhiều tâm sự của Suong rất nhiều lần khi cô ấy rất đau lòng. Và chàng trai yêu người bạn thân nhất của mình luôn không tốt. Theo May, cả hai cùng tuổi, lớn lên và hiểu nhau cũng như hiểu gia đình, những điều này sẽ giúp họ vượt qua khó khăn trong hôn nhân.

Bên nhau từ 5 tuổi.

Những vị khách tham dự đám cưới của bạn bè Lê Anh Thu và Nguyễn Trung khá thú vị khi xem hình ảnh cô dâu chú rể bên nhau từ nhỏ. Bao gồm một bức ảnh Trung tặng quà sinh nhật cho … mẫu giáo, được cô giáo chụp.

Sau khi học mẫu giáo, hai vợ chồng đi học ở nhiều trường khác nhau, rồi gặp lại nhau ở trường cấp ba. “Sau khi học xong cấp ba, tôi đi du học riêng cho đến khi tôi gặp lại Thu trong buổi họp lớp.

Dù trải qua hai lần yêu, nhưng khi gặp lại Anh Thu, tôi lại rung động rất khác. Và thật bất ngờ, khi tôi trở về nhà của Thu, tôi đã nhìn lại album và thấy bức tranh năm ngoái với đôi giày thời thơ ấu không thể nhầm lẫn của mình, tôi càng nghĩ đó là định mệnh “- Nguyễn Trung nói.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here