Ngày 12-2 Văn phòng Ủy ban An toàn giao thông quốc gia đã có văn bản đề nghị Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Hải Dương xác minh, xử lý nhóm thanh niên chạy xe máy dàn hàng chặn xe chở tân binh nhập ngũ.

Trước đó, vào ngày 11/2, một đoạn video đã xuất hiện trên Facebook của hàng chục thanh niên đi xe máy không đội mũ bảo hiểm chạy chậm, phía trước xe. Có xe ô tô dừng giữa đường, người trong xe nhảy xuống chặn xe.

Vụ việc được cho là xảy ra tại huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương. Một nhóm những người lái xe mô tô trẻ tuổi đã hành động để làm cho các phương tiện trở nên thú vị để đưa tân binh vào quân đội.

Văn phòng Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia đánh giá rằng hành vi của nhóm đã vi phạm luật và trật tự giao thông, có nguy cơ cao gây ra tai nạn giao thông và cần được tuyên truyền. Nhắc nhở và xử lý nghiêm theo quy định.

Văn phòng Ủy ban An toàn giao thông quốc gia yêu cầu Cục Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Hải Dương kiểm tra, xác minh nội dung của clip trên, tuyên truyền, nhắc nhở và xử lý nghiêm các quy định cho các nhóm. luật sư. năm. . xâm phạm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here