Ngôi nhà được mua bởi một cựu quản lý tuyên truyền của Thủ Dầu Một, bây giờ người bán đã chết, vợ cũ của người bán sẽ đến tranh chấp. Ngôi nhà bị khóa để không thể truy cập

Vào ngày 10 tháng 2, liên quan đến trường hợp của ông N.N.D. – Nguyên Trưởng phòng Giáo dục và Tuyên truyền thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương (ông D. vừa nghỉ hưu được 1 năm), bị khóa bởi một người lạ, cổng nhà, chính quyền của Thủ Dầu Một. Thành phố đã nhập xác minh.

Theo N.N.D., ngôi nhà anh mua từ một người đàn ông biết gia đình anh. Việc bán và chuyển nhượng tên đã được công chứng, đăng ký theo quy định và ông D. đã nhận và quản lý căn nhà này.

Nhưng gần đây, sau khi chủ cũ qua đời, vợ cũ và con của anh ta đã có tranh chấp với anh D. Mặc dù ngôi nhà này hiện đã được chuyển cho anh D.

Nhân dịp Tết Nguyên đán năm nay, nhà ông D bị nhốt bên ngoài nên không vào được.

Theo ông D., mặc dù ông đã gửi báo cáo cho Cảnh sát Thủ Dầu Một, ngoài nội dung của cánh cổng bị khóa, ông D. còn đưa ra một người lạ mặt “giang hồ” đứng trước cổng. Cảnh sát đã không vào giải quyết cho đến nay.

Theo Tuổi Trẻ Online, ngôi nhà xảy ra trong một con hẻm của đường Cách Mạng Tháng, ở khu vực trung tâm, nằm ở phường Hiệp Thành, thành phố Thủ Dầu Một. Để vào ngôi nhà mà anh D. mua, có một lối đi với những ngôi nhà khác, có cổng sắt.

Trao đổi với Tuổi Trẻ trực tuyến, đại diện Ủy ban nhân dân phường Hiệp Thành, thành phố Thủ Tập Một cho biết, vợ cũ của chủ cũ đã tranh chấp nhà với ông D., phường nhận được hồ sơ hòa giải. Lúc đầu, vụ việc vẫn đang trong quá trình giải quyết.

Về anh D. cho biết, một người lạ mặt là “giang hồ” đứng gác trước cổng, khóa cổng nhà mà anh nhận được chuyển nhượng hợp pháp, khi Tuổi Trẻ liên lạc trực tuyến, công an thành phố Thủ Dầu Một không có thời gian trả lời.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here