Tài xế xe buýt số 8 và một phụ nữ đi xe máy đã vô tình gặp tai nạn trên đường Ba Tháng Hai (quận 10, thành phố Hồ Chí Minh) và trao đổi lời nói. Trong cuộc cãi vã, tài xế và người phụ nữ và một số người lạ đã xảy ra.

Chiều ngày 9/2, Trung tâm Giao thông Công cộng Thành phố Hồ Chí Minh cho biết họ đã tạm thời đình chỉ Nguyễn Văn Đổi lái xe từ Hợp tác xã Quyết Thắng để yêu cầu một lời giải thích cho cuộc cãi vã và xô xát. với Walker. cùng một buổi sáng

Theo Trung tâm quản lý giao thông công cộng thành phố Hồ Chí Minh, khoảng 10:50 sáng cùng ngày, tài xế Chờ xe buýt số 8 (chạy Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh – Bến xe buýt quận 8) trên đường Ba Thăng Hai (ngã tư) của Lý Thượng Kiệt và quận 10) đã xảy ra một chiếc xe máy với một phụ nữ trên đường.

Sau đó, đã có một cuộc tranh cãi lớn giữa người lái xe và người này. Một lúc sau, trong khi cuộc trò chuyện qua lại, tài xế và người phụ nữ cùng một số người lạ đã nổ ra.

Lúc này, lực lượng chức năng địa phương, cảnh sát giao thông đã có mặt để xử lý vụ việc và giải tán đám đông.

Tài xế đợi sau đó lái xe tới trạm và hiện đang báo cáo sự việc. Trung tâm quản lý giao thông công cộng thành phố Hồ Chí Minh, Hợp tác xã Quyết Thắng và các tài xế đang làm việc với các lực lượng đặc biệt để giải quyết vụ việc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here