Trưa 7-2, đại diện Thành đoàn TP.HCM đã đến Bệnh viện Chợ Rẫy để động viên, chúc mừng bác sĩ tham gia trực tiếp điều trị các ca nhiễm và phòng chống dịch virus corona

Bày tỏ niềm vui và đánh giá cao kết quả ban đầu, Phó Bí thư Ngô Minh Hải cho biết, điều trị thành công cho bệnh nhân đầu tiên bị nhiễm coronavirus tại Việt Nam không chỉ là niềm vui của các bác sĩ. ngành y tế mà còn mang lại sự an tâm cho người dân thành phố.

Ông Hải cảm ơn các bác sĩ trẻ của Bệnh viện Chợ Rẫy đã tạm gác mọi hoạt động vui chơi Tết để tập trung chiến đấu với bệnh tật.

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Sang – Thư ký Đoàn đại biểu Bệnh viện – cho biết, lực lượng trẻ tại bệnh viện đã hoạt động tích cực và hiệu quả trong phòng ngừa và điều trị cho bệnh nhân trong những ngày gần đây.

Tham dự cuộc họp, một số bác sĩ và nhân viên y tế của bệnh viện là những người đầu tiên tiếp cận người cha và con trai người Trung Quốc bị phát hiện nhiễm coronavirus trong quá trình kiểm tra.

“Bạn đã nhanh chóng thực hiện quy trình kiểm dịch cho hai bệnh nhân đầu tiên mặc dù bạn chỉ nghi ngờ về các triệu chứng ban đầu. Điều này góp phần kiểm soát để bệnh không lây lan ra cộng đồng”, bác sĩ Sang nói.

Ông Nguyễn Trí Thức – Giám đốc Bệnh viện Ray – cảm ơn sự quan tâm của Tập đoàn Thành phố Hồ Chí Minh đến các bác sĩ trẻ của bệnh viện, coi đó là một sự khích lệ và khích lệ có giá trị cho những gì bạn làm.

Nhân dịp này, ông Ngô Minh Hải đã tặng hoa chúc mừng với món quà trị giá 5 triệu đồng từ Thành phố cho các bác sĩ trẻ.

Ông Hải đã yêu cầu phái đoàn Bệnh viện Ray phối hợp với Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh và Đoàn Thanh niên Thành phố biên soạn một bộ tài liệu với thông tin cơ bản nhất để giúp mọi người có các kỹ năng cần thiết. , những việc cần làm. Cách hiệu quả và hiệu quả nhất để phòng ngừa và chống lại bệnh tật. Đồng thời thực hiện các biện pháp để giữ cho mình khỏe mạnh để bảo vệ bản thân khỏi bệnh tật.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here