Bộ ảnh cưới cô dâu chú rể phát khẩu trang cho mọi người trên các con phố tại Hà Nội nhận được nhiều ý kiến phản hồi từ cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng, cặp đôi này đã lưu lại kỷ niệm tình yêu khó phai qua việc san sẻ yêu thương.

Phạm Ngọc Vy (sinh năm 1995, hiện sinh sống tại Hà Nội) cho biết, chị và chồng tương lai đều rất bức xúc vì giá khẩu trang bị đẩy giá tăng cao hồi cuối tuần trước. Thế nên, cả hai quyết định lấy ý tưởng này để chụp ảnh cưới. 

Ngọc Vy kể: “Bộ ảnh được lên ý tưởng và thực hiện xong chưa đến 12 giờ đồng hồ. Ban đầu, chú rể hơi ngại vì xuất hiện trước đông người và sợ nhiều ý kiến trái chiều. Tuy nhiên, khi vợ và ekip thuyết phục, anh ấy liền đồng ý vì đây là việc làm tốt và có ý nghĩa”.

Để thực hiện bộ ảnh cưới này, cả êkip đã mua hơn 2.000 chiếc khẩu trang ở vài hiệu thuốc tây tại Hà Nội, với giá cao hơn nhiều lần so với thời điểm trước dịch. Nhiều nơi báo hết hàng khiến cô dâu, chú rể đau đầu.

“Bên cạnh việc chuẩn bị số lượng khẩu trang trong thời gian khan hiếm và đẩy giá, hai đứa còn bị run cầm cập vì tiết trời mưa phùn khá lạnh. Nhưng nghĩ tới niềm vui của những người nhận được khẩu trang, bọn mình như có thêm động lực”, Ngọc Vy kể.

Chú rể Nghiêm Đình Đăng (sinh năm 1994, hiện sinh sống tại Hà Nội) cảm thấy vui vì việc làm truyền tải thông điệp tích cực. “Điều khiến mình nhớ nhất là trong quá trình phát, một bác lớn tuổi ôm chầm lấy cô dâu. Bác ấy rất xúc động và liên tục cảm ơn, chúc phúc cho bọn mình khiến cả êkip ai cũng xúc động. Chúng mình mong muốn truyền tải thông điệp yêu thương lan tỏa đến cộng đồng để đẩy lùi bệnh dịch”, anh nói.

Bên cạnh những lời khen, một số bình luận cho rằng cặp đôi đang “làm màu”, “thể hiện”… Ngọc Vy chia sẻ: “Chúng mình cũng từng nghĩ đến những phản hồi tiêu cực. Tuy nhiên, những điều ấy không làm chúng mình nản lòng. Mục đích của chúng mình là lên án những người trục lợi mà tăng giá, đồng thời lưu lại kỷ niệm đẹp. Chúng mình quen qua một bạn chung giới thiệu yêu được một năm. Trong quá trình chụp ảnh cưới, cả hai cảm thấy hạnh phúc và yêu nhau nhiều hơn vì cùng làm được nhiều việc ý nghĩa”.

Cô dâu, chú rể cũng gửi lời nhắn gửi yêu thương đến cộng đồng mạng: “Hãy vì mình, vì cộng đồng, hãy ý thức bảo vệ và phòng dịch theo khuyến cáo của Bộ Y tế”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here