Tại cơ quan công an, nghi phạm La Đình Hợi khai do mâu thuẫn tình cảm với chị H. nên hai người gọi điện hẹn gặp nhau nói chuyện. Tuy nhiên, khi vừa gặp chị H., Hợi đã ra tay chém trọng thương người phụ nữ này.

Sáng 16/1, Trung tá Phạm Ngọc Thành – Trưởng phòng Công an thành phố Tống Công (tỉnh Thái Nguyên) cho biết, tại đồn cảnh sát, nghi phạm La Đình Hội, người đã chém T.T.H. (cư dân xã Bình Sơn, thành phố Sông Công) trên cây cầu cứng đã thú nhận tội ác của mình.

Theo đó, nghi phạm xác nhận có mâu thuẫn tình cảm với chị H. nên vào ngày 13/1, chị H. đã gọi điện và yêu cầu Hiệp hội lên tiếng. Tuy nhiên, trước khi đi Hội, anh đã đi mua máy phay.

Khi thấy bà H. ở cây cầu cứng (ở thành phố Sông Công, thành phố Thái Nguyên), Hội đã dùng dao của bà H. cắt cổ tay phải của nạn nhân gần như bị gãy, có 4 ngón tay bị cắt và nhiều vết thương khác nhau. mặt và đầu.

Được biết, Hội và chị H. là đồng nghiệp trong cùng một công ty.

Trước đó, vào sáng ngày 13/1, chị H. (cư dân xã Bình Sơn, thành phố Tống Công) đã lái xe máy chở con gái 15 tháng tuổi đến một cây cầu cứng (ở khu vực thành phố Sông Công) khi bất ngờ cô bé đã bị bang hội chặn lại. , buộc xe ngã xuống đường.

Sau đó, Lớn đã rất nhiều nhát chém vào bà H. Vào thời điểm xảy ra vụ việc, có nhiều người qua đường trong khu vực, nhưng vì Luo Đinh Hội quá hung hăng nên không ai dám đến gần bà.

Sau khi chém bà H., Lợn ném con dao xuống sông và nhanh chóng rời khỏi hiện trường. Do vết thương quá nặng, chị H. được người dân trong khoa cấp cứu đưa đi cấp cứu.

Được biết, chị H. đã sống sót sau cơn nguy kịch sau khi trải qua 14 giờ trong phòng phẫu thuật tại Bệnh viện Quân y 108 (Hà Nội).

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here