Hơn một tuần nay, nhóm sinh viên khoa khoa học tự nhiên Trường ĐH Cần Thơ ngoài giờ học lại tất bật với việc kinh doanh sen đá.

Những chậu sen đá đẹp được bán tại cổng của sở và những tấm bảng viết tay tuyệt đẹp “Bán búp sen để gây quỹ cho Chương trình tình yêu mùa xuân” đã thu hút sự chú ý và cảm thông cho người mua và người dân. mua. .

Lam Ngọc Cẩm, phụ trách Câu lạc bộ Tình nguyện Khoa, chia sẻ rằng đây là công việc hàng năm vào mỗi dịp Tết.

“Dù bận rộn đến đâu, chúng tôi vẫn chia thời gian để bán nhiều sản phẩm để gây quỹ. Năm nay, chúng tôi chọn hoa sen đá để bán vì loại này dễ chăm sóc, nhiều người thích và đẹp trở lại” – Cam nói. .

Orange cho biết số tiền bỏ ra để mua cây được các tình nguyện viên đóng góp, sau khi bán hết, họ sẽ thu tất cả vốn và tiền lãi để mua quà Tết cho trẻ em nghèo trong nhà tạm hoặc bất kỳ tình huống nào khác. . . Bất kỳ khó khăn cho trẻ em. Khăn mà bạn có thông tin sẽ đến để chào mừng năm mới.

“Dự kiến trước tháng 27 âm lịch, nhóm sẽ mua bánh, mứt, nhu yếu phẩm để tặng quà cho trẻ em, nếu bán đắt, mỗi món quà sẽ có hơn 200.000 đồng xu may mắn” – Cam bày tỏ. Chỉ hơn một tuần, nhóm tình nguyện đã bán hơn 300 chậu sen đá từ 25.000 đồng đến 45.000 đồng.

Bạn cũng khéo léo kết hợp nhiều loại đá sen nhỏ và lớn khác nhau được trang trí trong chậu theo yêu cầu của khách hàng, hoặc chạm trổ trên chậu rất đẹp. Ngoài hoa sen đá, các tình nguyện viên còn bán thêm tiền may mắn, xương rồng để tăng doanh thu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here