Tôi phản đối, không chấp nhận quyết định kỷ luật của Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội trong quyết định này ‘- Ông Phạm Đình Lương, Phó Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Xã hội Thành phố Hồ Chí Minh trong đơn. . than phiền.

Quyết định kỷ luật bắt nguồn từ Nguyễn Tiến Dũng – một cựu nhân viên của Trung tâm Hỗ trợ Xã hội Thành phố Hồ Chí Minh – người có hành vi dâm ô với nhiều cô gái bị cảnh sát truy tố và bắt giữ vào chiều ngày hôm nay. ở đó 11-17-2019.

Sở Lao động – Thương binh và xã hội kỷ luật giám đốc trung tâm với bà Võ Thị Thanh Kim, cảnh báo ông Phạm Đình Lương – Phó giám đốc trung tâm. Sở cũng đề xuất biện pháp kỷ luật đối với Phó Giám đốc Trần Ngọc Sơn.

Cụ thể, quyết định kỷ luật cho biết, với tư cách là phó giám đốc phụ trách tư vấn quản lý hồ sơ – phòng giáo dục, ông Nguyễn Đình Lương đã không thực hiện mọi trách nhiệm của mình, để cán bộ vi phạm pháp luật. luật pháp, gây hậu quả nghiêm trọng cho mức độ truy tố hình sự.

Tuy nhiên, vào ngày 7 tháng 1, ông Nguyễn Đình Lương đã có khiếu nại với giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, nói rằng ông không chịu trách nhiệm cũng không trực tiếp giám sát nhân viên của mình. Dũng làm việc. dâm dục, nên anh không tham gia.

Khi ông Nguyễn Tiến Dũng vi phạm pháp luật, ông không trùng với ông Lương và ông Lương không thực hiện nhiệm vụ tại đơn vị.

“Đến lúc cảnh sát bắt giữ Dũng, tôi không còn phụ trách phòng quản lý vụ án nữa. Vì vậy, đó là một sai lầm khi tôi không hoàn thành vai trò. Quá trình xử lý kỷ luật cũng có một số thủ tục.” – Ông Lương phàn nàn.

Theo ông Lương, tại thời điểm xảy ra vụ việc, ông Võ Thanh Quang là Phó Giám đốc phụ trách quản lý đối tượng.

Trong khi công an Bình Thành bắt giữ Nguyễn Tiến Dũng vào ngày 17 tháng 11 năm 2019, vào cuối tháng 11, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội vẫn giải quyết việc nghỉ hưu của ông Quang mà không đình chỉ chế độ nghỉ hưu. . . là không công bằng

Trao đổi với Tuổi Trẻ trực tuyến, ông Lê Minh Tân, Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, cho biết ông Dũng là nhân viên trong phòng quản lý hồ sơ của ông Lương. Ông Lương quản lý, tư vấn quản lý cho các đối tượng bao gồm ở đây. Kỷ luật của Lương là một cái nhìn tổng quan về quy trình quản lý phòng.

“Ngoài ra, ông Lương, phó bí thư đảng ủy, một đảng viên phải chịu trách nhiệm trong khi cán bộ đủ sai để xử lý các vấn đề hình sự. Khi bị kỷ luật, ủy ban kỷ luật nghiêm túc. Lương phàn nàn rằng Bộ sẽ xử lý.” Tân nói.

Trả lời ý kiến này của giám đốc sở, ông Nguyễn Đình Lương cho biết, ông Nguyễn Tiến Dũng từng là nhân viên của phòng quản lý hồ sơ nhưng không vi phạm kỹ năng chuyên môn nhưng ông đã vi phạm pháp luật. hình sự. . Vi phạm lại xảy ra trong khu vực dưới sự buộc tội của ông Võ Thành Quang.

Do đó, với hành vi phạm tội của nhân viên, giám đốc trung tâm hỗ trợ xã hội, bà Võ Thị Thanh Kim, phụ trách.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here