Nhiều hành vi vi phạm liên quan đến rượu được báo cáo bởi nhóm làm việc, cũng như thời gian giấy phép lái xe bị giữ, đã “ngạc nhiên” và sau đó khóc lóc và phàn nàn đã bị bỏ qua.

Vào lúc 22:00 ngày 3 tháng 1, đội cảnh sát giao thông đã dẫn đầu một đội cảnh sát của Cục Cảnh sát giao thông đường bộ (PC08) của Công an Thành phố Hồ Chí Minh tại ngã tư Lê Quang Đình – Phạm Văn. Đồng (huyện đi). vả). ) thiết lập một chốt kiểm tra xe.

Tổ công tác đã xử lý và ghi nhận nhiều trường hợp vi phạm và tạm giữ nhiều phương tiện theo Luật phòng chống tác hại của rượu và Nghị định số 100 quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ. và đường sắt.

Theo đó, qua phát hiện, nhóm công tác đã ra lệnh dừng xe của ông Nguyễn Hữu Phước (30 tuổi). Do đó, ông Phước đã vi phạm nồng độ cồn ở mức 0,66 mg / lít khí thở. giấy phép.

Tổ công tác cũng dừng xe máy để kiểm tra ông Bùi Thành Tùng (47 tuổi, sống ở quận 3). Do đó, ông Tùng đã vi phạm nồng độ cồn ở mức 0,29mg / lít khí thở. Tổ công tác lập biên bản xử phạt, tạm giữ phương tiện và tước quyền sử dụng giấy phép lái xe cho ông Tùng.

Sau khi nghe cảnh sát giao thông tuyên bố phạt tiền và hạn chót để áp dụng giấy phép cho lỗi của mình, ông Tùng “đóng băng” và trả lời. Chưa nói xong, ông Tùng sau đó quay sang đọc thuộc lòng, giải thích và cầu xin cảnh sát giao thông bỏ qua.

Sau một thời gian không hiệu quả, anh Tùng tiếp tục khóc lóc và phàn nàn về tình hình để cảnh sát giao thông có thể trả lại xe nhưng nhóm công tác kiên quyết giải quyết.

“Nếu cảnh sát giao thông bắt giữ xe của tôi, tôi sẽ thất nghiệp vào ngày mai, nếu tôi không có xe để làm việc, ba đứa con và vợ tôi sẽ hỗ trợ chúng …”, ông Tùng nói.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here