Sáng 1-1-2020, UBND tỉnh Phú Yên tổ chức lễ chào cờ đầu năm mới 2020 và chào đón những du khách đầu tiên đến mũi Đại Lãnh (Mũi Điện, Phú Yên).

Đây là một lá cờ chào mừng đặc biệt vào dịp năm mới 2020 để tăng cường giới thiệu một điểm đến tiêu biểu của địa điểm làm đẹp quốc gia Phú Yên – Bãi Môn – Đại Lãnh, nơi đầu tiên đón ánh bình minh phía trên. . Việt Nam đại lục với khách du lịch trong nước và quốc tế.

Ông Phan Đình Phụng, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Phú Yên, cho biết các hoạt động chào cờ hàng năm của Phú Yên được tổ chức hàng năm để khuyến khích tinh thần yêu nước và mong muốn xây dựng quê hương của Phú. . Yến nói riêng, Tổ quốc Việt Nam nói chung ngày càng phát triển.

Mũi Điền cũng là một điểm đẹp quốc gia, vì vậy hoạt động này góp phần rất lớn trong việc quảng bá và thu hút khách du lịch đến Phú Yên.

Có mặt tại buổi lễ, ông Victor, một du khách đến từ Thụy Điển hào hứng chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên tôi tham dự lễ chào cờ ở Việt Nam. Không khí ở đây rất mát mẻ, mọi người rất thân thiện. Tôi cảm thấy rất vinh dự khi tham dự Lễ. “

Cùng với lễ chào cờ, tỉnh Phú Yên cũng tổ chức lễ đón những vị khách đầu tiên đến công viên quốc gia nổi tiếng Bãi Môn – Mũi Điện.

Tại đây, du khách tham quan, chiêm ngưỡng, trải nghiệm khắc bình minh đầu tiên trên đất liền Việt Nam, tham quan ngọn hải đăng Mũi Điện đã hơn 100 năm tuổi, tráng lệ nhất Việt Nam …

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here