Âm thầm, không ngừng tạo ra giá trị, góp phần nâng cao cho ‘Việt Nam’ trong mắt bạn bè quốc tế là điểm chung của những gương mặt trẻ như Phương Mỹ và Vũ Duy Thục.

Võ An Khương (25 người, học sinh cấp ba, Lê Hồng Phong), anh trai, nhân viên của anh.

Khế Bằng có 6 số, văn hóa và văn hóa (AI) và dữ liệu lớn (dữ liệu lớn) trong khi các tập và giải thưởng. Bạn có thể có một số điều khác nhau. Sau đó, An Khong chọn học tại Đại học California Irvine (Hoa Kỳ) sử dụng văn hóa của chúng tôi với giá 280.000 đô la, kiếm tiền từ AI và kết hợp với các trò chơi (IoT).

Chia sẻ với nhau, chia sẻ của chúng tôi, một mối quan hệ với nhau, là khác nhau. Tôi là người có thể làm điều đó.

Tính cách của tôi khi ăn trong khi bạn yêu sự khác biệt của họ.

Tiến sĩ Stanford Ladder Device (USA) Vũ Duy Thục (1982)

Tiến sĩ Vũ Duy Thục là người sáng lập OhmniLabs, công ty được ký bởi hãng hàng không lớn nhất Nhật Bản ANA (trị giá 15 tỷ USD) vào tháng 10 năm 2019. Trước OhmniLabs, Duy Shu là người đồng sáng lập Katang và Tappy. . , được mua lại bởi Google và Weather.

OhmniLabs là một công ty robot có trụ sở tại Thung lũng Silicon (Hoa Kỳ) tập trung vào việc cung cấp các giải pháp robot theo yêu cầu. Công ty được thành lập vào năm 2015, dẫn đầu bởi các công ty khởi nghiệp công nghệ và robot hàng đầu, bao gồm sinh viên tiến sĩ của Đại học Stanford, Vũ Duy Thục.

OhmniLabs đã nhận được rất nhiều sự chú ý và đặc biệt chú ý ở Mỹ, đã xuất hiện trên nhiều kênh truyền thông uy tín như New York Times, CNBC

Mặc dù sống và làm việc chủ yếu ở Hoa Kỳ, Duy Thức thường quay lại các dự án hỗ trợ giới trẻ trong nước tìm hiểu về trí tuệ nhân tạo (AI), như dự án dài hạn Vietasia …

Trước đây, anh đã được trao học bổng tiến sĩ toàn phần tại bảy trường hàng đầu của Mỹ: MIT, Stanford, Carnegie Mellon, Berkeley …

Duy Sau tốt nghiệp Tiến sĩ. trong công nghệ thông tin (trí tuệ nhân tạo) từ Đại học Stanford ở tuổi 28.

Nói về tham vọng trong tương lai gần, Duy Shu chia sẻ với Tuổi Trẻ Online: “OhmniLabs sắp ra mắt một số sản phẩm mới với nền tảng tự động hóa khu vực trong nhà và nhắm mục tiêu vào bất động sản (sử dụng robot để thăm nhà, văn phòng hoặc nhà dưỡng lão) và bán lẻ (sử dụng robot cho người dùng mua hàng hóa tại trung tâm mua sắm hoặc đến các cơ sở bất động sản) để xuất khẩu) … “.

Tốt nghiệp trong số những sinh viên xuất sắc hàng đầu tại Đại học Toronto (Canada), Nhật Minh sau đó được nhận vào nhóm kiểm toán và tài chính hàng đầu ở Canada và Singapore. Hiện tại, ông là giám đốc đầu tư của Quỹ đầu tư công nghệ Emeraude ở Canada, đã kêu gọi thành công hơn 100 triệu USD từ các nhà đầu tư lớn như Accel, innovia, Andreessen Horowitz …

Nhật Minh hiện đang là nhà tư vấn và nhà đầu tư chiến lược cho các cơ sở ươm tạo tại Đại học Toronto và Waterloo. Ông cũng là bạn đồng hành của Quỹ học bổng chiếu sáng tương lai Deloitte và các dự án từ thiện khác trên cả nước.

Nhật Minh chia sẻ với Tuổi Trẻ trực tuyến: “Tôi muốn góp phần đưa Việt Nam lên bản đồ công nghệ thế giới, thông qua đầu tư thông minh với vốn Việt Nam và xây dựng doanh nghiệp bằng tình báo Việt Nam. Tôi muốn cả hai. Thế giới biết rằng đằng sau các công ty quy mô lớn Trong tương lai, có những người Việt Nam đang đứng và xây dựng. Cuối cùng, tôi muốn mang công nghệ phục vụ xã hội Việt Nam. “

Nữ bác sĩ 8X đến từ Đại học Lausanne (Thụy Sĩ) đã làm một điều mà nhiều người ngưỡng mộ: Chỉ cần sinh con, chăm sóc con một mình (vì chồng của Khánh là bác sĩ làm việc tại Pháp) vừa kết thúc. . Học bổng tiến sĩ, có nhiều quốc tế làm. “Tôi muốn nói rằng, khi năng lượng đủ lớn, không gì có thể ngăn cản phụ nữ”, Bảo Khánh chia sẻ thông điệp của cuộc sống.

Bảo Khánh có bằng Tiến sĩ Thực hành tổng hợp tại Đại học Y Dược tại Thành phố Hồ Chí Minh. Sau khi lấy bằng thạc sĩ Y học Cộng đồng tại Đại học Y Debrecen (Hungary), bạn nhận được học bổng Marie SkłWindows-Curie với bằng tiến sĩ sinh học tổng hợp và tính toán tại Đại học Lausanne (Thụy Sĩ). ). Nữ bác sĩ 8X cũng có một số dự án nghiên cứu và khoa học quốc tế liên quan đến lĩnh vực mà cô đang theo đuổi.

Gia đình cô nghèo và mẹ cô bán vé số, nhưng Nguyễn Công Minh vẫn học giỏi ở một trường cấp ba tại một “trường làng” ở tỉnh Lâm Đồng. Ngoài nhiều thành tựu trong lĩnh vực đổi mới khoa học và công nghệ, bạn còn giành được giải thưởng quốc gia dành cho sinh viên xuất sắc về công nghệ thông tin và nhập học trực tiếp vào Đại học Khoa học Tự nhiên (VNU HCM) với học bổng toàn phần của trường. .

Minh sau đó tiếp tục nhận được học bổng toàn phần từ Chính phủ Ba Lan. Sự trỗi dậy mạnh mẽ của Công Minh đã trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều bạn trẻ trong nước.

Nói về kế hoạch của mình trong tương lai gần, Công Minh chia sẻ: “Hiện tại, tôi cố gắng học tiếng Ba Lan cũng như toán, vật lý và hóa học theo chương trình mới vì sẽ có một kỳ thi tuyển sinh vào cuối năm. Đại học Ba Lan. Tôi có kế hoạch học công nghệ thông tin tại một trường đại học ở Warsaw hoặc Krakow. “

Năm 2019 là một năm thăng hoa của Phương Mỹ. Trang phục của cô đã gây chú ý trong ngành công nghiệp thời trang quốc tế khi cô là Grammy lần thứ 22 (được BBC chọn để trở thành ca sĩ quyền lực nhất thế giới 2018) tại lễ trao giải Thành tựu cuộc sống AFI. Giải thưởng (Thành tựu trọn đời của Viện phim Mỹ), trong khi chiếc váy cưới của cô là tạp chí Harper’s Bazaar (phiên bản Mỹ) ngang tầm với Valentino, Vera Wang và Giambattista Valli.

Trước đó, vào tháng 3 năm 2019, cô là một trong hai nhà thiết kế Việt Nam được mời biểu diễn tại một trong những tuần lễ thời trang danh tiếng nhất thế giới – Tuần lễ thời trang New York.

Tốt nghiệp Học viện Nghệ thuật (San Francisco, Hoa Kỳ), Phương My bước vào lĩnh vực thời trang và tạo dấu ấn khi được mời giới thiệu bộ sưu tập tại chuỗi tuần lễ thời trang nổi tiếng: Tuần lễ thời trang mới. York 2011, Tokyo Fashion Fuse Show 2011, Dubai Fashion Week 2017 … Nhà thiết kế 8X này là đối tác của các tạp chí thời trang hàng đầu thế giới như Vogue, Harper’s Bazaar, Elle, … và tất cả mọi người. . đã được chọn một trong 30 khuôn mặt. Thưởng thức dưới 30 năm của tạp chí Forbes.

Hiện tại, thương hiệu Phương My có mặt tại 30 cửa hàng trên 20 quốc gia như Ý, Pháp, Anh, Nhật Bản, Bỉ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here