Ngày 24-12, ứng dụng gọi xe Be chính thức xác nhận thông tin ông Trần Thanh Hải, tổng giám đốc Egroup, sẽ tạm nghỉ vì lý do cá nhân

Group – chủ sở hữu và nhà phát triển của “be” – cho biết bà Nguyễn Hoàng Phương – hiện là CEO – sẽ giữ vị trí tổng giám đốc của tập đoàn từ ngày 24/12.

Ứng dụng cưỡi ngựa Hãy nói rằng ông Trần Thanh Hải, tổng giám đốc, sẽ nghỉ ngơi vì lý do cá nhân, nhưng tiếp tục làm cố vấn chiến lược cho ban giám đốc.

Bà Nguyễn Hoàng Phương và ông Trần Thanh Hải đều là thành viên sáng lập ứng dụng “cưỡi ngựa” – một công ty khởi nghiệp công nghệ Việt Nam. Trong năm vừa qua, Phương đã phụ trách triển khai và vận hành “được”.

Trong khi đó, Trần Thanh Hải, CEO của nhóm ăn xin cách đây hơn 3 tháng, cũng đăng một thông báo nhiệt tình về việc xây dựng Be thành một đế chế hùng mạnh để đưa tên của người Việt lên bản đồ. khu vực. Khu vực ứng dụng siêu.

Trao đổi với Tuổi Trẻ trực tuyến, đại diện ứng dụng cưỡi ngựa cho biết việc thay đổi nhân sự này sẽ không ảnh hưởng đến chiến lược phát triển của đơn vị.

Ông cho biết sự thay đổi này đã được thảo luận, sắp xếp gần đây để đi đến một thỏa thuận thay đổi vị trí. Do sự chuẩn bị kỹ lưỡng về nhân sự, kế hoạch phát triển, Hãy cam kết đảm bảo sự ổn định trong hoạt động của toàn hệ thống và chất lượng dịch vụ với khách hàng, mang lại lợi ích tốt cho đối tác.

Chỉ sau một năm ra mắt, từ tháng 12 năm 2018, “be” đã ra mắt barbie và bear, begin finance, express, Liverpool … hoạt động trong thị trường ứng dụng công nghệ, cạnh tranh với Grab, Go-Việt. .

Năm 2019, ứng dụng cưỡi ngựa chứng kiến ​​nhiều thay đổi liên tục trong lãnh đạo. Với Go-Việt, bà Lê Diệp Kiều Trang rời khỏi vị trí CEO của ứng dụng cho thuê xe Go-Việt từ ngày 11-10 sau 5 tháng để đảm nhận vị trí này. Lý do được cho là vì tập đoàn mẹ ở Indonesia đã thay đổi cấu trúc kinh doanh.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here