Sử dụng mì, bánh ngọt miễn phí, thậm chí ăn trưa 0 đồng mỗi thứ Năm … là những gì sinh viên tại Đại học Công nghệ và Giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh. HCM nhận được từ “Góc chia sẻ UTE”

11 giờ trưa vào thứ 5 hằng tuần, rất đông các bạn sinh viên chờ nhận cơm – Ảnh: HOÀNG AN

“Đây được coi là” không có thị trường “cho sinh viên,” Đỗ Văn Dũng, hiệu trưởng của trường nói.

Ngoài giờ nghỉ trưa, bạn có thể sử dụng các thiết bị như lò vi sóng để hâm nóng thức ăn, máy nước nóng để nấu mì ăn liền và sử dụng thức ăn miễn phí trong góc.

Đặc biệt vào mỗi thứ Năm, góc này đã chia sẻ 200 bữa trưa miễn phí được chuẩn bị bởi các sinh viên và tuần cuối cùng của tháng cung cấp thực phẩm và rau quả tươi.

Để giao cơm, đội ngũ nấu ăn phải bận rộn chuẩn bị nguyên liệu, thực hiện các công đoạn đầu tiên để làm bữa trưa cho bạn.

Tham (quản lý dịch vụ sinh viên) cho biết, chi phí cho một lần nấu dao động từ 3 đến 4 triệu đồng, các món ăn chính thay đổi hàng tuần như đậu phụ om, thịt xào, char siu .. và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong quá trình chế biến.

Hoạt động được 3 năm, góc chia sẻ của trường đã trở thành điểm dừng chân quen thuộc của sinh viên. Các hoạt động tài trợ chủ yếu đến từ các trường học, nhà tài trợ và cựu sinh viên.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here