Tướng Ngô Xuân Lịch – Bộ trưởng Bộ Quốc phòng – đã chia sẻ tại một cuộc họp của các quan chức quân sự cấp cao và nghỉ hưu ở miền Nam vào sáng ngày 17 tháng 12

Tại cuộc họp, Tướng Ngô Xuân Lịch đã công bố kết quả của các nhiệm vụ quân sự và quốc phòng năm 2019, nói rằng quân đội đang tích cực tư vấn cho Đảng và Nhà nước để xử lý kịp thời các tình huống quân sự. quốc phòng và quốc phòng; tiếp tục đổi mới để nâng cao chất lượng cuộc tập trận nhằm đáp ứng các điều kiện chiến đấu mới; tư vấn và đề xuất với Bộ Chính trị và Thủ tướng Chính phủ để ban hành và thực hiện nghiêm túc các nghị quyết và kết luận của quân đội và quốc phòng, gỡ bỏ những trở ngại trong việc quản lý và sử dụng đất quốc phòng. . . . …

Ngoài ra, lực lượng này đã tái cấu trúc 12/12 doanh nghiệp với 100% vốn nhà nước theo Dự án 80, chia sẻ 32/38 doanh nghiệp, giải quyết nợ tài chính cho các đơn vị. ..

Quân đội cũng đã phát huy vai trò cốt lõi của mình trong việc ngăn chặn và khắc phục hậu quả của thiên tai, tìm kiếm và giải cứu, giải quyết ô nhiễm môi trường, xóa đói, giảm nghèo và xây dựng nông thôn. Quốc phòng mới và nước ngoài. sâu ..

Tướng Ngô Xuân Lịch bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các tướng lĩnh và sĩ quan quân đội cao cấp trong thời kỳ hy sinh và đóng góp cho sự nghiệp giải phóng dân tộc và đoàn kết dân tộc.

Đại tướng cho biết, để hoàn thành nhiệm vụ vào năm 2020, ngoài những nỗ lực của Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng, các bộ quân sự cấp cao đã nghỉ hưu có thể tiếp tục đóng góp kinh nghiệm xây dựng có giá trị. . . Lực lượng vũ trang quân sự, quốc phòng và nhân dân mạnh.

Đại tướng khẳng định, trên cơ sở kế thừa những thành tựu xây dựng quân sự mà các thế hệ trước đã nuôi dưỡng, các sĩ quan và binh sĩ của toàn quân sẽ đoàn kết và nỗ lực xây dựng một đội quân hùng mạnh và hoàn chỉnh. điều chỉnh. điều chỉnh. đối mặt và hoàn thành các nhiệm vụ do Đảng, Nhà nước và nhân dân giao.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here