Rau dền là một loài hoa dại, bỗng nổi tiếng khi mọc thành cánh đồng hoa rực rỡ, đẹp như một khu vườn địa đàng.

Những ngày gần đây, nhiều người bị mê hoặc bởi vẻ đẹp tự nhiên rất đặc biệt của cánh đồng hoa Amaranth ở làng Hòn Ông (xã Sơn Phước, huyện Sơn Hòa, tỉnh Phú Yên).

Đây là một khoảng trống rộng lớn, được bao quanh bởi những cánh đồng cỏ xanh mênh mông của gia đình Soi Y Quát (60 tuổi, ở làng Hòn Ông, xã Sơn Phước).

“Cách đây hơn 3 tháng, tôi đã cày xới đất để chuẩn bị trồng cây keo, cây cát mọc tự nhiên và phát triển rất nhanh, nở hoa. Nhiều người qua đường cảm thấy rất đẹp, vì vậy hãy chụp ảnh. Vì vậy, tôi luôn trông rất đẹp”, Soi Y Quất nói

Theo người dân ở đây, hoa Amaranth quen thuộc với chúng. Mỗi khi mùa mưa bắt đầu, trên những cánh đồng hoang vắng, hoa rau dần bắt đầu mọc, rồi hoa.

Tháng 12 là thời điểm tốt nhất của loài hoa này. Những bông hoa mọc đầy, phát triển và phát triển tốt, với một màu hồng đáng yêu

“Những ngày này, tôi thấy vườn hoa này trên mạng xã hội. Tôi yêu nó và tôi quyết tâm đến đây để tự mình nhìn thấy nó. Tôi thực sự ngạc nhiên. Mọi thứ đều đẹp và quyến rũ. Điều này thực sự đúng.” . “.”. “Là một món quà từ thiên nhiên”, Nguyễn Thị Loan, một khách du lịch đến từ thành phố Nha Trang nói.

“Trong bầu không khí yên tĩnh, khung cảnh rất lãng mạn. Tôi thực sự thích cánh đồng hoa này. Đặc biệt là khi gió thổi, những cánh hoa cứ đung đưa và chơi đùa. Tôi cảm thấy như mình lạc vào khung cảnh huyền diệu. Phép thuật.” “Bà Nguyễn Thanh Thủy (một khách du lịch đến từ thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên) cho biết.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here