Hơn 1 tháng sau vụ việc, Trần Đức Hà – người bị buộc tội tấn công một cậu bé 12 tuổi ở cùng khu đô thị Ciputra, Hà Nội – vẫn không thừa nhận từng vụ tấn công, gây sốc cho một cậu bé. vết thương ở ngực

Vào ngày 15 tháng 12, cảnh sát từ huyện Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội, báo cáo rằng vào ngày 6 tháng 11, cơ quan cảnh sát đã xử lý báo cáo của cô Trịnh Thị Hải Y. (tại khu đô thị Ciputra). về em bé của bạn Con trai bà Nguyễn Nhật A. (12 tuổi) bất ngờ bị ông Hà tấn công.

Theo đơn, A. bị đánh khi đang chơi cầu lông với con trai Trần Đức Hà trong khu vui chơi.

Theo Cảnh sát huyện Bắc Từ Liêm, trong quá trình xác minh, ông Hà xác nhận rằng ông chỉ dùng tay giữ ngực để … giữ và giơ chân đe dọa ông A … Sau hơn 1 tháng. Liên quan đến vụ việc và làm việc với cảnh sát, ông Hà vẫn không thừa nhận đánh đập đứa trẻ 12 tuổi.

“Tuy nhiên, qua các tài liệu thu thập được từ các nhân chứng, trích xuất camera cho thấy ông Hà đã dùng chân đá vào mông và dùng tay chạm vào thái dương bên trái của em bé.

Bệnh viện cũng có chẩn đoán xác định chấn động não và chấn thương ngực phần mềm. Cơ quan điều tra đã đánh giá vụ việc từ các bằng chứng khách quan, không hoàn toàn dựa trên lời khai của anh ta “- Thông tin của cảnh sát huyện Bắc Từ Liêm.

Công an huyện Bắc Từ Liêm cho biết, để thực hiện các bước xử lý tiếp theo, cơ quan chức năng cần đưa ông A. đi thẩm định thương tích, nhưng vì lý do khách quan, gia đình ông chưa đưa ông đi thẩm định. Vào ngày 9 tháng 12, cô Y. đã gửi một văn bản yêu cầu cảnh sát hoàn đánh giá vì cô đang bận làm bài kiểm tra học kỳ.

Theo đại diện Công an huyện Bắc Từ Liêm, vụ án có dấu hiệu “cố ý gây thương tích”, do đó cần xác định tỷ lệ thiệt hại cơ thể của nạn nhân để cơ quan điều tra có thể có căn cứ. Chỉ cần tiến hành bước tiếp theo.

Hiện tại gia đình cô Y. vẫn yêu cầu cơ quan điều tra xử lý nghiêm vụ việc này.

Trả lời Tuổi Trẻ trực tuyến trước đó, ông Trần Đức Hà phủ nhận việc đánh A., chỉ thừa nhận một lời tuyên bố gay gắt với bà Y. lúc đó là giận dữ, không kiểm soát được.

Vào ngày 15 tháng 12, Ủy ban Nhân dân Hà Nội đã gửi một tài liệu khẩn cho Giám đốc Sở Công an thành phố yêu cầu chỉ đạo Công an huyện Bắc Từ Liêm và các đơn vị chuyên môn liên quan để tổ chức và xác minh. . điều tra vụ án. xử lý nghiêm các vi phạm (nếu có) theo quy định của pháp luật

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here