Cảnh sát thành phố Đà Lạt đã đưa ra cảnh báo cho người dân và khách du lịch cảnh giác với hành vi lái xe ma túy trên xe khách đến những tài sản phù hợp.

Vào ngày 15 tháng 12, cảnh sát ở Đà Lạt đã gửi một tài liệu cho hai công ty xe buýt có lưu lượng hành khách lớn nhất tại địa phương là Phương Trang và Thanh Bôi.

Theo đó, các công ty xe hơi được yêu cầu thông báo cho khách du lịch về sự cảnh giác của việc gây mê trong xe khách để có tài sản phù hợp.

Theo cảnh sát thành phố Đà Lạt, hiện đang trên các tuyến xe buýt đến Đà Lạt, tình trạng cướp tài sản bằng thuốc mê khiến hành khách rơi vào tình trạng không thể chịu nổi.

Cụ thể, kẻ trộm thường đến các trạm xe buýt và cố gắng làm quen với những khách hàng đang đợi xe.

Sau khi làm quen, họ mời hành khách đi ăn, hút thuốc và gây mê. Lợi dụng nạn nhân của sự mệt mỏi, chóng mặt, họ nhanh chóng sở hữu những tài sản có giá trị như điện thoại, tiền và đồ dùng cá nhân.

Cảnh sát thành phố Đà Lạt khuyên hành khách không nên ăn, uống hoặc hút thuốc với người lạ. Cũng nên cảnh giác khi nói chuyện tại trạm xe buýt để làm quen.

Trung tá Bùi Đức Ro, Phó cảnh sát trưởng thành phố Đà Lạt, cho biết trước khi có thông báo này, Sở cảnh sát thành phố Đà Lạt đã tiếp một khách du lịch báo cáo là bị gây mê bởi một người lạ trong thành phố. xe buýt và lấy tất cả các tài sản trên. Từ thành phố Hồ Chí Minh đến Đà Lạt. Du khách được một người lạ mời uống nước tại trạm xe buýt ở khu vực Giao Giáp (Đồng Nai).

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here