Theo danh sách Tìm kiếm Hot Vietnam 2019 vừa được Google công bố, trong danh mục Du lịch, có 10 điểm đến trong nước và điểm đến đã được người Việt tìm kiếm trong nhiều năm.

Với 5 trong số 10 điểm đến phổ biến nhất trên bờ biển dài, du khách dường như vẫn thích những điểm đến bãi biển đầy nắng trong kỳ nghỉ.

Điều thú vị là danh sách năm nay có tên Phú Hữu (tỉnh Hậu Giang) đứng đầu danh sách tìm kiếm. Khu du lịch Phú Hữu không thực sự là một điểm đến mới mà nhiều người đang tìm kiếm nhưng bỗng dưng “nổi tiếng” sau khi tổng giám đốc khu du lịch Phú Hữu, Hậu Giang bị truy tố để điều tra hành vi “thời gian”. lừa đảo chiếm đoạt tài sản “.

Do đó, mặc dù Nha Trang đứng thứ hai trong danh sách, đây là điểm đến “được yêu thích nhất” năm ngoái.

Được công nhận là một trong những vịnh đẹp nhất thế giới với một thành phố ven biển yên tĩnh, thành phố Nha Trang chưa bao giờ rất hấp dẫn trong những năm gần đây mặc dù phải đối mặt với tình trạng quá tải. nước và khách. ngoại quốc. Thức ăn và không khí ở đây vẫn được đánh giá cao.

Ngoài ra, cái tên Nha Trang được tìm kiếm có thể liên quan đến một loạt sai lầm trong việc xây dựng các dự án du lịch, công viên giải trí … và cách đối xử của nhiều quan chức cấp cao ở tỉnh này. . . .

Đà Lạt: thành phố mù sương tạm thời xếp ở vị trí thứ ba. Đà Lạt với khí hậu mát mẻ quanh năm cũng không thể hiện sự chào đón của khách du lịch. Năm ngoái, thành phố Đà Lạt vẫn là sự lựa chọn của người dân trên cả nước cũng như khách du lịch quốc tế trong những ngày ngắn và dài.

Năm nay, Đại Lai được đưa vào danh sách những điểm đến được tìm kiếm nhiều nhất cũng là một bất ngờ. Được coi là một nơi sống ảo gần Hà Nội, gần đây, Đại Lai (tỉnh Vĩnh Phúc) là điểm đến cho những ai muốn thoát khỏi cuộc sống hối hả để tìm lại thiên nhiên yên bình.

Trong khi đó, chỉ cách thành phố Hồ Chí Minh 2 giờ lái xe, Vũng Tàu chiếm vị trí thứ 6 trong danh sách các điểm đến nội địa phổ biến nhất nhờ các phương tiện giao thông đa dạng và các dịch vụ gần đây. sứt mẻ hơn trước.

Phần còn lại của danh sách còn có Quý Huệ, Hà Giang, Quảng Ngãi, Bến Tre … cũng khiến cả thế giới du lịch ngạc nhiên, cho thấy sự đa dạng của những điểm đến mới mà những ai yêu thích du lịch. Tìm kiếm. thanh kiếm.

Đáng chú ý, danh sách này không có điểm nóng du lịch trong những năm gần đây như Phú Quốc, Phan Thiết, Sa Pa, Hạ Long …

Hàng năm, Google đã công bố Danh sách tìm kiếm nổi bật Việt Nam 2019 với 8 danh mục tìm kiếm điển hình của năm 2019 trên Google Tìm kiếm (Google Tìm kiếm). Nội dung của danh sách tìm kiếm cho thấy bức tranh tổng thể về các chủ đề, sự kiện, nhân vật, giải trí, du lịch, địa điểm và câu hỏi mà người Việt Nam quan tâm nhất trong năm 2019.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here