1.000 đại biểu từ 63 tỉnh, thành phố đã tham gia vào hành trình ‘Tôi yêu đất nước tôi’ tại quảng trường Ba Đình (Hà Nội) vào sáng ngày 10 tháng 12, công bố những thành tựu nổi bật của Bác Hồ cho nhiệm kỳ. 2014-2019.

Ông Lê Quốc Phong, Bí thư thứ nhất Đoàn Thanh niên Trung ương, Chủ tịch Đoàn Thanh niên Trung ương Việt Nam, đã báo cáo kết quả nổi bật của nhiệm kỳ 2014-2019. Ông khẳng định rằng những kết quả đó là tiền. chủ đề, động lực để Hiệp hội tiếp tục thực hiện phong trào Tôi yêu Tổ quốc trong nhiệm kỳ mới với nội dung mới, tinh thần mới và quyết tâm.

Ngay sau buổi lễ chào cờ tại lăng của Chủ tịch Hồ Chí Minh, 1.000 đại biểu đã chia thành các nhóm tình nguyện cho cộng đồng, như tặng vườn và dụng cụ thể dục thể thao cho các trường học; tổ chức chương trình “Mang âm nhạc đến bệnh viện”; Tham quan và tặng quà cho các trung tâm điều dưỡng và điều dưỡng có 2 người tại Hà Nội; Tham quan, tặng quà cho sinh viên và các gia đình chính sách và trồng cây.

Hành trình tôi yêu đất nước của tôi diễn ra ở 63 tỉnh, thành phố với sự tham gia của 5 triệu thành viên và những người trẻ tuổi. Tại mỗi tỉnh, các đại biểu đã biểu diễn và trình bày các công trình thanh niên và tiến hành nghi thức chào cờ đặc biệt. Tôi yêu đất nước của tôi tại các di tích, lịch sử và văn hóa quan trọng nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here