Trước trận chung kết bóng đá nam SEA Games 30 vào ngày 10/12, hãng hàng không Vietnam Airlines sẽ khai thác thêm 6 chuyến bay, tương đương với hơn 1.300 chỗ khởi hành từ Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh đến Manila, Philippines.

Hàng trăm cổ động viên chuẩn bị lên đường sang Dubai cổ vũ đội tuyển Việt Nam trong trận đấu với Nhật Bản hồi tháng 1-2019

Ngay sau khi kết thúc trận đấu với chiến thắng 4-0 giữa U22 Việt Nam – Campuchia, tối 7-12 đại diện của Vietnam Airlines cho biết sẽ tăng 6 chuyến bay tới Manila, Philippines ‘khai hỏa’ trước trận đấu. trận chung kết với Indonesia.

Theo đó, các chuyến bay sẽ khởi hành đến Philippines vào sáng ngày 10 tháng 12 và trở về Việt Nam vào sáng ngày 11 tháng 12. Đặc biệt, ngoài máy bay Air321 A321, Vietnam Airlines sẽ bố trí máy bay thân rộng hiện đại hơn Boeing 787-9 Dreamliner có ghế ngồi lên đến 300 chỗ ngồi để phục vụ nhu cầu lớn của người hâm mộ.

Đại diện Vietnam Airlines cho biết, hãng cũng hợp tác với một số công ty du lịch để phát triển chương trình du lịch cho các ngày 10-12 và 11 trên cơ sở kết hợp vé máy bay của các chuyến bay trên với các dịch vụ du lịch, Giúp người hâm mộ tận hưởng không khí của lễ hội thể thao lớn nhất Đông Nam Á.

Dịch vụ du lịch trọn gói bao gồm vé máy bay khứ hồi, vé cho trận chung kết bóng đá nam, hướng dẫn viên và các bữa ăn, phương tiện đi lại.

Trước đó, từ ngày 26/11 đến 2/12, Vietnam Airlines đã khai thác ba chuyến bay thẳng, tương đương hơn 600 chỗ ngồi để vận chuyển các đội thể thao Việt Nam đến Philippines.

Cùng với chuyến đi này, hãng đã cung cấp tổng cộng hơn 1.900 chỗ ngồi để phục vụ các đội thể thao và người hâm mộ tham dự SEA Games 30.

Trong khi đó, nhiều công ty du lịch tại thành phố Hồ Chí Minh cũng cung cấp các tour du lịch đến Philippines để xem trận chung kết bóng đá nam SEA Games 30 từ gần 9,5 triệu đến hơn 19,6 triệu đồng / người tùy theo tour.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here