Trước tin Xuân Nghi có mối quan hệ “bằng mặt không bằng lòng” với Xuân Mai, cô khẳng định cả hai vẫn thân thiết.

Tập đầu của Vang bóng một thời lên sóng tối 7/12 với nhiều khoảnh khắc cảm xúc với sự tham gia của hai ngôi sao nhí một thời gồm Ngọc Linh và Xuân Nghi. Hai giọng ca nhí đã có những chia sẻ về giai đoạn đỉnh cao và cuộc sống hiện tại.

Chia sẻ về khoảng thời gian thời thơ ấu, Xuân Nghi cho biết cô nổi tiếng từ nhỏ và có cuộc sống bình yên bên gia đình. Điều ồn ào duy nhất cô vướng phải là nghi vấn mâu thuẫn với đồng nghiệp Xuân Mai. Ngoài ra, cô thường bị so sánh về tài năng, vẻ ngoài với đồng nghiệp cùng trang lứa.

Xuân Nghi khẳng định không mâu thuẫn với Xuân Mai

Trong chương trình Vang bóng một thời, Xuân Nghi chia sẻ: “Thời điểm Xuân Mai nổi tiếng, tôi chỉ múa hát minh họa. Đến khi cô ấy đi Mỹ thì tôi mới thực sự nổi tiếng. Từ đó, tôi bắt đầu bị xếp ngang hàng với Xuân Mai. Khi tôi gặp lại Xuân Mai, cả hai giữ tình bạn khá tốt, không hề có đố kỵ như nhiều người nghĩ”.

Hiện tại, Xuân Mai đã có hạnh phúc bên gia đình nhỏ và gần như không hoạt động âm nhạc. Xuân Nghi sau một thời gian dài học tập tại nước ngoài, đã về nước hoạt động âm nhạc trở lại.

Dù định hướng của cả 2 khác nhau, Xuân Nghi cho hay vẫn luôn ủng hộ người bạn thân. “Xuân Mai có những lựa chọn riêng mình. Tôi biết bạn đang hạnh phúc hơn cả việc đi hát, phải xinh đẹp trước mặt mọi người hay phải đi làm hài lòng người khác. Tôi tôn trọng lựa chọn của Xuân Mai”, nữ ca sĩ nói.

Xuân Nghi không hối hận vì quyết định sang Mỹ.

Nói về quyết định sang Mỹ du học và sự im lặng suốt 10 năm qua khiến khán giả quên đi, Xuân Nghi cho biết cô không hối hận. Từ nhỏ, cô đã được bố mẹ hướng dẫn đi học âm nhạc và nghệ thuật ở nước ngoài. Du học giúp Xuân Nghi cập nhật kiến thức mới về âm nhạc.

Trở lại làng giải trí Việt Nam sau một thời gian dài chia tay, nữ ca sĩ 9X thừa nhận gặp quá nhiều khó khăn. Tuy nhiên, cô khẳng định không nản lòng. Một lời nói dối là nói dối rằng bạn không bị mất khi trở về Việt Nam. Tùy biến là một chút khó khăn. Tôi coi sản phẩm mà tôi đang làm chỉ là một bản lý lịch, để mọi người biết đó là giọng nói và âm nhạc của tôi – Xuân Nghi nói.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here