Lời cuối cùng để nói với cô ấy là trau dồi tâm trí, ăn năn những gì cô ấy đã làm. Sống trong cuộc sống phải có lương tâm, có ý nghĩa và yêu thương, Mr. Đặng Lê Nguyên Vũ nhắc cô Lê Hoàng Diệp Thảo.

Kết thúc phiên họp phúc thẩm, ông Đăng Lê Nguyên Vũ được trao toàn bộ cổ phần trong các công ty của Tập đoàn Trung Nguyên. Theo đó, ông Vũ được hưởng 60%, Thảo Thảo 40% tài sản chung là cổ phần trong các công ty của Tập đoàn Trung Nguyên. Tòa yêu cầu bà Thảo trả lại toàn bộ số cổ phần cho ông Vũ và ông có trách nhiệm trả lại tiền cho bà Thảo.

Bà Thảo và ông Vũ tại phiên phúc thẩm

Có thể nói rằng quyết định này của tòa án là chiến thắng của ông Vũ. Tuy nhiên, khi kết thúc phiên tòa, ông Vũ không vui mà ngồi im lặng, câm lặng hồi lâu. Khi báo chí tiếp cận, phỏng vấn, anh im lặng một lúc để trả lời.

Trước câu hỏi về phán quyết nào được đưa ra về bản án kháng cáo, ông Vũ trả lời: “Phán quyết gì, không có gì về bất cứ điều gì. Bằng cách chỉ nói hai điều, thông qua việc muốn nói với vợ tôi thông qua một điều, điều mà tôi đã làm là trái ngược với đạo đức, trái với trái tim của mọi người, trái với thiên đàng, bây giờ tôi có những mánh khóe, không có gì, tiền bạc, quyền lợi cũng không thể đạt được. Đó là điều cuối cùng cô ấy muốn nhắn tin cho mình.

Để bảo vệ nguyên tắc của một người chồng, bất cứ điều gì cần thiết để bảo vệ, cô ấy có thể sử dụng mọi thứ, cô ấy có thể đưa anh ta đến bệnh viện, vào tù và tiêu diệt Trung Nguyên. phòng thủ. Bây giờ nó được tuyên bố, từ phiên sơ thẩm cũng đúng về mặt đạo đức. Pháp lý luôn có đạo đức của nó.

Lời cuối cùng để nói với cô ấy là trau dồi tâm trí, ăn năn những gì cô ấy đã làm. Vì tiền chứ không phải vì gia đình không thiếu tiền, cô cũng không thiếu tiền. Sống trong cuộc sống phải có lương tâm, có ý nghĩa, có tình yêu. Đó là điều quan trọng.

Vắng mặt hôm nay có lẽ đang chuẩn bị một chiến dịch truyền thông khác. Sự tôn trọng pháp lý đối với cô không còn tồn tại. Qua không bao giờ muốn nói chuyện với cô, không bao giờ muốn nhắc lại tên đó nữa. Đây là lần cuối cùng tôi nói, như 6 năm tôi muốn nói những gì cô ấy nói, đừng bao giờ nói ra. Bằng cách sống rất tốt với bạn, sống tốt với bạn, Mr. Vũ nhắc bà Thảo.

Khi được hỏi tòa án, giao cho Trung Nguyên, sẽ chạy như thế nào, ông Vũ khẳng định rằng ông vẫn điều hành Trung Nguyên.

Một tiểu bang hoặc một công ty được lãnh đạo bởi chính nó với sự can thiệp ít nhất là một nhà lãnh đạo giỏi. Điều đó có nghĩa là bộ máy chúng tôi thiết kế đã hoàn thiện, từ tầm nhìn, chiến lược, tư duy đến kế hoạch chung trong từng giai đoạn, từng nhân sự.

Lúc đó, tôi chỉ cần nói một câu mà họ hiểu, vào một hệ thống, sau đó tôi cảm thấy an tâm, không phải tắt đầu, mọi thứ liên quan. Tốt là như thế ‘, ông Vũ nói.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here