New City New Fair vừa bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ) cho khách hàng.

Tại Việt Nam, có 5 kênh đầu tư chính bao gồm bất động sản, vàng, tiết kiệm, USD và chứng khoán. Đặc biệt, bất động sản, đặc biệt là đất ven biển, là kênh đầu tư yêu thích của người Việt Nam.

Các dự án đất ven biển có vị trí tốt và địa vị pháp lý mạnh sẽ sở hữu 4 yếu tố vàng của bất động sản, bao gồm: Khả năng tăng giá, lợi nhuận, nguồn cung hạn chế và thanh khoản tốt. Trong trường hợp không có đất và đất ngày càng đắt đỏ, các nhà đầu tư thích tìm kiếm các sản phẩm hợp pháp rõ ràng, đặc biệt là những sản phẩm có chứng chỉ sổ đỏ.

Công viên thung lũng xanh rộng 60.000 m2 chính thức được khởi công

Mới đây, Công ty Cổ phần Bất động sản Danh Khôi (DKR) đã tổ chức sổ đỏ cho những khách hàng đầu tiên của khu đô thị sinh thái hiện đại tại Thành phố Hội chợ mới. Trong bối cảnh thị trường thanh lọc mạnh mẽ hiện nay, thành phố mới Hội Hợi đã bàn giao sổ đỏ sau hơn 5 tháng ra mắt, khẳng định tính hợp pháp của dự án, tăng niềm tin cho khách hàng.

Hội chợ thành phố mới là một dự án đất ven biển, bàn giao sổ đỏ với quyền sở hữu lâu dài để đáp ứng nhu cầu và tâm lý của người dân Việt Nam. Điều này cũng xác nhận giá trị của dòng tiền đầu tư khi không có giới hạn thời gian sở hữu, thuận lợi cho cả hoạt động kinh doanh trung và dài hạn.

Ông Nguyễn Hoàng Sơn, Phó Tổng Giám đốc DKR Marketing cho biết: Mặc dù mục tiêu mua đất là đầu tư hoặc mua nhà, nhưng yếu tố pháp lý luôn là nền tảng an toàn, ảnh hưởng lớn đến quyết định. Nhà đầu tư kiếm tiền.

Ngoài việc đảm bảo yếu tố pháp lý của dự án, tiềm năng lợi nhuận của Hội chợ thành phố mới còn đến từ một vị trí đẹp, có hai mặt liền kề quốc lộ 19B và bờ biển Quy Huệ, kết nối trực tiếp với sân bay quốc tế. Phù Cát. Dự án cũng được thiên nhiên ưu đãi với mặt biển dài và cũng là cửa ngõ cho nhiều địa điểm du lịch trong nước và quốc tế như Kỳ Cơ, Cù Lao Xanh, Eo Gio …

Dự án được chăm sóc bởi một chuỗi tiện ích nội bộ hoàn chỉnh, với chuỗi 11 công viên nội bộ kết nối công viên trung tâm, sân golf, hồ bơi ngoài trời, quảng trường đại dương, trung tâm thương mại, câu lạc bộ. . …

Một công viên thung lũng xanh rộng 60.000 m2 vừa được xây dựng ở trung tâm của dự án Hội chợ thành phố mới, với tổng vốn đầu tư hơn 200 tỷ đồng, biến thành phố mới thành Hội chợ thành phố mới trở thành điểm đến không thể bỏ qua. trong cuộc hành trình. Du lịch bãi biển Quý Phúc.

Sở hữu vị trí đẹp trên hành lang di sản miền Trung, pháp lý hoàn chỉnh và được đầu tư chuỗi tiện ích hiện đại, dự án Nhơn Hội New City đã được nhiều nhà đầu tư lựa chọn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here