Các bài dân gian như: “Se chỉ luồn kim”, “Ngồi tựa mạn thuyền”…được Slim V kết hợp với dàn giao hưởng, hoặc phối cùng nhạc điện tử.

Chuỗi sự kiện hòa nhạc thường niên Happiness Concert (Hòa nhạc Hạnh phúc) 2020 sẽ bắt đầu với đêm diễn đầu tiên ở Hội An vào chiều 12/12/2019.

Tại đây, người yêu nhạc sẽ có cơ hội thưởng thức các bài dân gian như: Se chỉ luồn kim, Ngồi tựa mạn thuyền… kết hợp với dàn giao hưởng, hoặc phối cùng nhạc điện tử.

Người đóng vai trò sản xuất cho đêm nhạc này chính là “phù thủy âm nhạc” Slim V. Nghệ sĩ trẻ tâm sự: “Chúng tôi pha trộn các giai điệu hàn lâm của dàn nhạc giao hưởng, sự dung dị của nhạc dân gian với màu sắc hiện đại của nhạc điện tử, để mang đến buổi hoà nhạc ngoài trời độc đáo này. Tôi rất háo hức và chờ đợi để được chơi nhạc thăng hoa trong sân khẩu độc đáo giữa phố cổ Hội An.”

Slim V là DJ và nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng của Việt Nam. Năm 2016, Slim V giành quán quân chương trình The Remix cùng ca sĩ Noo Phước Thịnh. Slim V từng tốt nghiệp khoa Sáng tác, chuyên ngành Sáng tác Giao hưởng tại Học viện Âm nhạc Quốc gia.

Slim V được mệnh danh là “phù thủy âm nhạc”.

Ngoài đêm nhạc miễn phí tại Hội An, Hòa nhạc Hạnh phúc còn có thêm hai đêm diễn bán vé ở Hà Nội (tối 8/1/2020) với sự tham gia của nghệ sĩ cello Miyata Dai và TP.HCM (tối 12/1/2020) với sự tham gia trình diễn của nghệ sĩ piano nổi danh Yamashita Yosuke.

Toàn bộ lợi nhuận thu được từ hai đêm nhạc sẽ được dành tặng các dự án, tổ chức hoạt động văn hóa nghệ thuật cộng đồng tại Việt Nam.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here