Đêm nay chỉ có một khoảng trống, chiều cao và chiều cao, buổi tối và buổi tối.

Khoảng 14h30 ngày 4/12, ông Trần Việt (45 tuổi, xã Phú Thuận) và con trai ông Trần Quốc Tấn (23 tuổi) đã phát hiện ra vật thể trên bờ biển xã Phú Thuận. Nó được làm bằng nhựa trắng, được bao quanh bởi hàu và trai.

Các dụng cụ trong vật thể hình trụ

Mở đầu chủ đề, hai cha con người Việt lưu ý rằng bên trong có một chiếc phao cứu sinh, sáu túi nước uống, một gói thức ăn khô, bốn đèn tín hiệu, một bộ dụng cụ y tế, một chiếc bơm hơi, đèn pin, phao cứu sinh, một sợi dây , một cặp kéo, một bộ hướng dẫn phao cứu sinh, một bộ dao cắt và hai mái chèo nhôm. Vật phẩm có chữ Trung Quốc.

Nghi ngờ người này có liên quan đến gói ma túy nylon mà ngư dân ở xã Phong Hải và Quảng Ngân nhớ lại, ông Việt báo cáo với trạm biên phòng Thuận An.

Tổ công tác của Trạm Biên phòng Thuận An đã nhận và mang những tang vật này đến đơn vị để tiếp tục xử lý.

Nhà chức trách đã xác định dấu vết trên vật thể hình trụ và nội dung của nó liên quan đến ma túy trong lon nhựa đã dạt vào bờ biển miền trung trong những ngày gần đây.

Trước đó, từ ngày 30/11 đến 4/12, ngư dân ở các tỉnh Quảng Nam, Quảng Trị và Thừa Thiên Huế đã phát hiện một số lon nhựa trôi dạt trên bờ biển. Khoảng 33 kg băng và heroin đã bị thu giữ.

Hiện nay, những người lính biên phòng ở các tỉnh Quảng Nam, Quảng Trị và Thừa Thiên Huế đã tích cực tuyên truyền cho người dân nếu họ nhặt những chiếc túi nylon tương tự và giao lại. Cục Cảnh sát điều tra tội phạm ma túy (Bộ Công an) đã cử một phái đoàn đến các tỉnh Quảng Nam, Thừa Thiên Huế và Quảng Trị để điều tra.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here