Võ Văn Thành, 22 tuổi, dựng một chiếc xe đạp trước cửa hàng vàng Kim Hùng và đập cửa kính bằng búa, đánh chủ cửa hàng và vợ xuống sàn.

Tiệm vàng Kim Hùng nằm trên đường Lê Hồng Phong, thị trấn Diêu Trì, huyện Tuy Phước. 20h ngày 3/12, ông Đỗ Kim Hùng (62 tuổi) và vợ là bà Nguyễn Thị Liễu (61 tuổi) đang xem trận Việt Nam – Singapore thì Thành dựng xe đạp ở cửa rồi bất ngờ vào dùng búa đập tủ kính và đánh vợ chồng chủ tiệm.

Tủ kính tiệm vàng bị đập vỡ

“Chúng tôi đang ngồi uống cà phê và xem bóng đá thì tôi nghe thấy một tiếng động lớn. Chạy qua cửa hàng, tôi thấy một thanh niên đập vào hộp kính trong khi la hét và yêu cầu đánh người, sau đó lên xe.”, Ông nói. Đoàn Văn Long. , đối diện nhà, nói.

Ông Hùng nằm bất động trên sàn, còn bà Liễu ngồi ở một góc tủ, đầy máu. Hai vợ chồng được đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định.

Trung tá cao cấp Lê Văn Cang, Trưởng công an huyện Tuy Phước, cho biết nghi phạm đã dùng búa đập vỡ một số kim loại trắng. Cảnh sát đã bắt giữ Thanh tại nhà cách hiện trường khoảng 5 km sau một giờ phạm tội, khi máu dính máu anh ta.

Cảnh sát đang làm rõ nguyên nhân tội ác của Thanh.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here