Ngày 3/12, cựu thành viên Super Junior chia sẻ bài hát “Lại một đêm mưa” của Mỹ Tâm lên trang cá nhân. Bài đăng của anh khiến công đồng fan Việt thích thú.

Vào ngày 3 tháng 12, cựu thành viên Super Junior Kim Ki Bum đã chia sẻ một hình ảnh nghe bài hát ” Lại một đêm mưa của Mỹ Tâm” trên trang cá nhân của anh ấy. Không chỉ vậy, anh còn viết chú thích bằng tiếng Việt: “Hẹn gặp lại”.

Thần tượng nam Hàn Quốc khiến người hâm mộ Việt Nam ngạc nhiên với bài báo. Bên dưới, nhiều người hâm mộ đã bình luận bằng tiếng Việt: “ELF (tên fandom của Super Junior) Việt Nam nhớ bạn”, “Đến Việt Nam chơi”, “Bạn có định đến Việt Nam không?” …

Bài đăng khiến cộng đồng người hâm mộ Super Junior phấn khích hơn khi Kim Ki Bum, một người khép kín, hiếm khi chia sẻ thông tin trên mạng xã hội. Có ý kiến cho rằng anh ấy phải đặc biệt yêu thích bài hát đó mới tiết lộ trên trang cá nhân của mình.

Kim Ki Bum bất ngờ tiết lộ đang nghe ca khúc Lại một đêm mưa của Mỹ Tâm.

Lại một đêm mưa là bài hát trong a album vol 8 Tâm mà Mỹ Tâm đã phát hành từ năm 2013. Bài hát này không phổ biến như các bản hit của nữ ca sĩ khác, nhưng nó nằm trong danh sách những bài hát yêu thích của nhiều người hâm mộ.

Kim Ki Bum sinh năm 1987, ra mắt cùng Super Junior vào năm 2005. Sau 4 năm hoạt động, anh tạm vắng mặt trong các đợt quảng bá album vào năm 2009, 2010. Công ty quản lý thông báo Ki Bum sẽ theo đuổi sự nghiệp diễn xuất. 

Cựu thành viên Super Junior – Kim Ki Bum.

Tuy nhiên, nam thần tượng 32 tuổi cũng hạn chế xuất hiện trên màn ảnh nhỏ. Anh chỉ tham gia một số vai nhỏ trong phim truyền hình quốc gia, đóng vai Đoàn Dự trong bộ phim Thiên Long Bát Bộ phiên bản năm 2013.

Vào ngày 20 tháng 8 năm 2015, Kim Ki Bum đã hoàn thành hợp đồng với SM Entertainment. Anh trở về Mỹ để sống và làm việc. Kể từ đó, cựu thần tượng không gặp gỡ các thành viên của nhóm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here