Trụ sở mới của chính quyền thành phố Thanh Hóa được xây dựng với tổng vốn đầu tư hơn 650 tỷ đồng, sẽ hoạt động từ tuần tới.

Mặt tiền trung tâm hành chính TP Thanh Hóa

Vào ngày 3 tháng 12, Chánh Văn phòng Ủy ban Nhân dân Thành phố Thanh Hóa Nguyễn Việt Hùng cho biết, tuần này thành phố sẽ chuyển nơi làm việc đến một trụ sở mới trên đường Nguyễn Hoàng (phường Đông Hải). “Trung tâm hành chính mới của thành phố hoạt động vào thứ Hai, ngày 9 tháng 12,” Hùng nói.

Theo ông Hùng, trong quá trình di dời trụ sở, mọi giao dịch tại Ủy ban nhân dân thành phố đều bình thường; các tổ chức và cá nhân có thể đến một cửa hàng trên phố Yên Ngam để làm các thủ tục cần thiết.

Dự án trung tâm hành chính mới của thành phố Thành Hóa trên đường Nguyễn Hoàng được xây dựng trên diện tích hơn 42.000 m2, với tổng vốn đầu tư hơn 650 tỷ đồng, được thực hiện dưới hình thức đối tác công tư (PPP – công) . hợp tác -private).

Công việc bao gồm hai khu vực chức năng. Khu A được bố trí là nơi làm việc của các ủy ban, ủy ban thuộc Ủy ban thành phố, Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân thành phố. Khu vực này bao gồm ba khối chính, trong đó khối trung tâm là tòa nhà 9 tầng và hai khối còn lại cao 5 tầng. Khu B của dự án là trung tâm hội nghị và nhà khách, bao gồm tòa nhà chính 7 tầng và nhà khách phía sau hai tầng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here