Tối ngày 2 tháng 12, Sơn Tùng đã chia sẻ một đoạn video tự đệm và hát bài hát “Tình em là đại dương” của Duy Mạnh. Bản cover ngắn của nam ca sĩ nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả.

Tối ngày 2/12, Sơn Tùng đã chia sẻ một đoạn video piano tự đệm và cover bài hát Tình em  đại dương của Duy Mạnh. “Singing in the rain” (Cất tiếng hát trong mưa), nam ca sĩ 25 tuổi chú thích.

Nam ca sĩ thể hiện điệp khúc với dòng quen thuộc: “Đại dương mênh mông ơi, hỡi em ở đâu? / Trời xanh bao la ơi, có thấy bóng em? / Nhờ cơn gió hãy nhắn dùm rằng / Trái tim ta vẫn yêu người”.

Chỉ chưa đầy một phút, bản cover của Sơn Tùng vẫn gây “bão” trong cộng đồng những người yêu nhạc Việt Nam. Chỉ một giờ sau khi đăng tải, bản cover của ca sĩ Thái Bình đã nhận được 134.000 lượt thích, 22.000 bình luận và 32.000 lượt chia sẻ. Đây là lượng tương tác “khủng hoảng”, ít nghệ sĩ Việt Nam vượt qua.

Sơn Tùng nhận được nhiều lời khen khi cover ca khúc Tình em là đại dương của Duy Mạnh. 

Bên dưới video, người hâm mộ đã để lại nhiều bình luận khen ngợi giọng nói của chủ nhân hit Hãy trao cho anh.

“Nghe giọng hát nổi hết da gà”, “Ai lại bảo Tùng hát live không hay nữa đi”, “Bao nhiêu mệt mỏi đều tan biến khi anh cất giọng hát”, “Ước gì ngày nào cũng mưa để Tùng cover như thế này”… là những bình luận phổ biến trên phương tiện truyền thông xã hội.

Ngoài ra, đã lâu lắm rồi, nam ca sĩ mới tự đệm mình và hát cover cho người hâm mộ. Nhiều ý kiến cho rằng anh rất “phấn khích”, vì vậy anh đã yêu cầu Sơn Tung sáng tác một bài hát mới: “Lâu quá không ra nhạc nhẹ rồi”, “Anh hát thêm nhiều bài thế này nhé”, “Thích anh ra nhạc nhẹ nhàng như vậy”.

Bên cạnh đó, Tình em là đại dương cũng là một trong những bài hát gắn liền với tên Duy Mạnh. Đầu những năm 2000, đây là một hit thành công, “gây bão” trong cộng đồng trẻ. Nhiều khán giả nhận xét rằng họ nhớ âm thanh khi nghe Sơn Tùng cover Tình em là đại dương.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here