Loạt vũ đạo trong ca khúc “Spice Up Your Life” được mẹ con Victoria Beckham tái hiện lại trong đoạn video mới đây

Trên Instagram, Victoria Beckham đã đăng tải video cô và con trai Romeo nhảy theo giai điệu của Spice Up Your Life – bài hát nổi tiếng của Spice Girls trong những năm 1990.

Nhà thiết kế nổi tiếng chú thích: “Một ngày đi vào bếp không giống như mọi ngày của mẹ con tôi”. Ở phần bình luận, Romeo rất hào hứng khi tương tác: “Cảm ơn mẹ rất nhiều.”

Mẹ con Victoria Beckham nhún nhảy theo điệu nhạc Spice Up Your Life.

Trong clip, Victoria rất chuyên nghiệp khi nhớ lại điệu nhảy huyền thoại của mình. Con trai của Romeo tỏ ra bối rối nhưng cố gắng bắt chước mẹ hết mức có thể. Sau 8 giờ đăng tải, video đã nhận được hơn 5 triệu lượt xem.

Trước đó, vợ và con trai của cựu cầu thủ người Anh cũng rất thích các clip nhảy cover. Trong Ellen Show, Victoria tiết lộ rằng cậu con trai 17 tuổi đã kéo cô vào cuộc vui này.

“Một ngày đẹp trời, cậu bé về nhà và hỏi tôi: ‘Bạn sẽ nhảy với tôi chứ?’ Sau đó, khi anh ấy chọn bài hát và hoàn thành video, Romeo đã lấy điện thoại của tôi và tải nó lên phương tiện truyền thông xã hội. ” Cô Beck kể lại.

Theo chia sẻ, Romeo và Harper, mặc dù không đam mê âm nhạc, nhưng lại rất thích các bài hát của mẹ. Cruz cũng dự kiến sẽ theo đuổi giấc mơ cầm mic trong vài năm nữa.

Gia đình David Beckham trong dịp lễ Tạ ơn vừa qua. 

Vài ngày trước đó, Daily Mail đưa tin rằng công ty thời trang thuộc sở hữu của Victoria đang mang một khoản nợ khổng lồ 46 triệu USD trong năm nay và con số 15 triệu USD năm ngoái chưa được thanh toán.

“Với khoản thanh toán nợ lớn từ năm ngoái, một công ty có tên Victoria Beckham đang gặp rắc rối lớn, đồng thời chứng minh Victoria cũng đang vật lộn với đế chế thời trang của mình”, tờ báo Anh bình luận.

Mặc dù vậy, cô vẫn tỏ ra khá bình tĩnh và không chia sẻ bất cứ điều gì với báo chí. Thay vào đó, trên Instagram, Victoria đã đăng những bức ảnh gia đình cô tụ tập vào Lễ Tạ ơn. Cô viết: “Lễ Tạ ơn hạnh phúc. Xin hãy gửi nụ hôn đến mọi người.”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here