Nhà mốt Pháp chiếu sáng đường phố lớn nhất Paris (Pháp) với hình ảnh một cây thông với nhiều bóng đèn và chữ Dior lấp lánh trong đêm.

Giáng sinh là một mùa lễ hội quan trọng ở các nước châu Âu và châu Mỹ. Các thương hiệu quốc tế cũng thể hiện những bộ óc sáng tạo khác nhau thông qua một cửa sổ kính được trang trí với một bảng màu đặc biệt hoặc một câu chuyện thời trang. Tại con phố mua sắm sang trọng nhất ở Paris, Pháp – Avenue Montaigne, ngôi nhà đã xây dựng một cây thông lớn ở trung tâm với ánh đèn lấp lánh làm nổi bật logo Dior trong đêm. Cảm hứng cho trang trí Giáng sinh này đến từ BST Cruise 2020 của thương hiệu Pháp với những khu rừng hoang dã và nhiều loại động vật gắn liền với từng nhánh thông như hổ, rắn hay ngựa vằn …

Louis Vuitton bao phủ màu neon huỳnh quang trên một góc của cửa hàng Fifth Avenue. Các họa tiết Monogram của nhà mốt Pháp được đan xen với các đường 3D được trang trí bởi các cửa sổ bằng kính hiển thị các tác phẩm mang tính biểu tượng.

Khu phức hợp Bergdorf Goodman tại Fifth Avenue đã trang trí cửa Giáng sinh bằng những cảnh tiệc tùng. Những người nộm đang mặc nhiều thiết kế mới nhất của Prada, Lavin hoặc Gucci nhảy múa dưới ánh đèn sân khấu với tinh thần tiệc tùng trong những năm 1920.

“Vương quốc Giáng sinh” là chủ đề của nhà mốt Carolina Herrera trên cửa sổ kính trang trí cho ngày Giáng sinh. Hình ảnh của một gói quà ngựa vằn truyền tải để ngụ ý rằng thương hiệu luôn muốn mang đến những điều tốt nhất cho khách hàng vào Giáng sinh.

Prada thiết kế ô cửa Giáng sinh đáng yêu với những chú gấu nhỏ mặc váy lụa nữ tính, cầm những chiếc túi xách mini xinh xắn vẫy chào đón khách hàng đến cửa hàng.

Với cam kết bảo vệ thiên nhiên, David Yurman đã tô điểm cho ngày Giáng sinh bằng các vấn đề môi trường nhưng vẫn phản ánh sự xa xỉ của thương hiệu. Sự tan chảy của băng, đe dọa sự sống ở Bắc Cực và Nam Cực cũng là một vấn đề cấp bách mà các hiệp hội trên thế giới cần chú ý là ý nghĩa trên mỗi cửa sổ của thương hiệu trang sức Hoa Kỳ.

Cartier trang trí Giáng sinh với mô hình tàu lượn siêu tốc thu nhỏ với các gói quà được xếp chồng lên nhau để tạo thành một cây thông Noel sang trọng.

Christian Siriano đã nảy ra ý tưởng và thực hiện khung kính Giáng sinh với chiếc váy màu xanh pastel độc đáo như hình ảnh của nàng Lọ Lem hiện đại. Các lớp vải vô tận của lớp vải ngụ ý giấc mơ của các cô gái về một cuộc sống tương lai hạnh phúc bên cạnh hoàng tử trong truyện cổ tích.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here