Những kiệt tác đồ nội thất từ thương hiệu với hơn một trăm năm hình thành ở Mỹ đã được chia sẻ trong bữa tiệc trà ấm cúng của doanh nhân Nam Pho Xinh với bạn bè và các nghệ sĩ của ông.

Sau khi đàm phán thành công với thương hiệu nội thất Baker từ Mỹ, cũng như mời chủ sở hữu thương hiệu đắt tiền này đến Việt Nam, doanh nhân Nam Pho đã long trọng tổ chức tiệc trà để chào đón các doanh nhân, nghệ sĩ và bạn bè thân thiết như Hoa hậu Giang My, Hà Kiều Anh và Nhà thiết kế Công Tri …

Nói về cuộc gặp gỡ, doanh nhân Nam Pho Xinh cho biết, ông rất vui mừng được mời các doanh nhân nội thất hùng mạnh từ Việt Nam đến thăm Việt Nam, cũng như giới thiệu ngành nội thất Việt Nam cho một đối tác đặc biệt. điều này. Đây cũng là cơ hội hiếm có cho những ai yêu thích đồ nội thất để lắng nghe chủ sở hữu của thương hiệu đồ nội thất với hơn một trăm năm thành lập giới thiệu “sản phẩm tuyệt vời” mà họ sở hữu nói riêng, cũng như ngành công nghiệp. Nội thất ở Mỹ nói chung.

Được thành lập vào năm 1890, sau hơn một trăm năm thành lập và phát triển, Baker đã trở thành một dấu ấn nổi bật trong ngành thiết kế nội thất với tư cách là đại diện cho chất lượng tuyệt vời. Ngày nay, Baker được phân phối trên toàn thế giới thông qua một mạng lưới các phòng trưng bày thương mại, nhà thiết kế nội thất và nhà bán lẻ đồ nội thất đẳng cấp thế giới.

Bắt nguồn từ một cửa hàng đồ nội thất khiêm tốn vào năm 1890 ở phía tây Grand Rapids, Michigan, Hoa Kỳ, với lịch sử hơn một trăm năm hình thành, ngày nay, các bộ sưu tập đồ nội thất của Baker được định vị độc đáo. Đặc biệt đối với các nhà thiết kế trên khắp thế giới, hơn nữa, nó luôn là lựa chọn đầu tiên xuất hiện trong biệt thự sang trọng của các ngôi sao Hollywood, hay văn phòng chính phủ Hoa Kỳ …. Do đó, Baker là kiệt tác trong ngành nội thất nói chung và nội thất xa xỉ nói riêng.

Thương hiệu Baker là niềm tin cho tinh thần sáng tạo không mệt mỏi, nghiêm túc, nghiêm khắc trong chế tạo và tỉ mỉ, tinh tế trong từng đường nét thiết kế. Và doanh nhân Dương Quốc Nam rất vui mừng và vinh dự được mang công ty nội thất hàng đầu thế giới này đến Việt Nam.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here