Sản phẩm sữa chua Vinamilk đã có mặt trong chuỗi siêu thị thông minh của Alibaba tại nhiều tỉnh, thành ở Trung Quốc.

Hema là một hệ thống gồm hơn 150 siêu thị bán lẻ được người tiêu dùng Trung Quốc ưa chuộng hiện nay, tập trung ở các thành phố lớn như Bắc Kinh, Thượng Hải … Theo người sáng lập của Alibaba, Jack Ma, Super Hema Marketing là mô hình trực quan mới. mô hình bán lẻ tại Trung Quốc, tích hợp bán hàng truyền thống và trực tuyến thông qua các ứng dụng di động. Mô hình này là một phần của gã khổng lồ bán lẻ đầy tham vọng của Alibaba.

Các sản phẩm sữa chua Vinamilk ở đây khá đa dạng, bao gồm các loại cơ bản như sữa chua nguyên chất, trái cây, quả mọng … và các sản phẩm tiêu biểu khác của Việt Nam như sữa chua nếp, sầu riêng, trái cây đam mê, mít, xoài

Các đối tác, nhà phân phối dùng thử sản phẩm mới của Vinamilk tại “Chương trình ra mắt sản phẩm sữa Việt Nam tại Trung Quốc”.

Tại Hema, tất cả đều được hỗ trợ bởi công nghệ và tự động hóa. Ví dụ: bạn có thể sử dụng ứng dụng của siêu thị để quét mã QR để tìm hiểu về các sản phẩm, truy xuất nguồn gốc trước khi đưa sản phẩm vào giỏ hàng và thanh toán. Các siêu thị sẽ chịu trách nhiệm nhận đơn đặt hàng theo đơn đặt hàng, để chúng ở cửa hoặc giao hàng đến nhà bạn trong vòng 30 phút khi bạn đặt hàng trực tuyến.

Đại diện của Vinamilk cho biết vì những ưu điểm của mẫu xe này, Vinamilk đã quyết định đưa sản phẩm vào Hema. Với sự phát triển và yêu cầu khắt khe của hệ thống siêu thị Hema tại Trung Quốc, kênh bán hàng này sẽ giúp Vinamilk khẳng định chất lượng sản phẩm, là cơ sở để tiếp tục mở rộng phân phối trên thị trường. Đồng thời, đây cũng là một kênh hiệu quả để tiếp cận người tiêu dùng Trung Quốc, thông qua trải nghiệm mua sắm thuận tiện và nhanh chóng, đại diện Vinamilk cho biết.

Chất lượng và hương vị là tiêu chí quan trọng để bà Cong Yen, một khách hàng đang mua sắm tại Hema cân nhắc mua các sản phẩm dinh dưỡng. Bà Công Yên cho biết: Tôi thường mua hàng trên ứng dụng di động của Hema. Nhưng thỉnh thoảng tôi vẫn đi siêu thị để thử sản phẩm mới. Ví dụ, sữa chua nếp của Vinamilk rất độc đáo, có thể dùng cho bữa sáng, vì vậy tôi đã gọi món này cho gia đình.

Ngoài việc cho phép khách hàng mua tại cửa hàng và trên ứng dụng, siêu thị Hema còn hỗ trợ thanh toán tự động bằng nhận diện khuôn mặt và truy xuất nguồn gốc.

Đại diện một đối tác phân phối của Vinamilk tại Hồ Nam cho biết: Tại At Hema, khách hàng có thể kiểm tra thông tin được mã hóa, truy xuất nguồn gốc tại chỗ. Điều này sẽ giúp người tiêu dùng tin tưởng vào chất lượng sản phẩm của Vinamilk. Đối với người tiêu dùng Trung Quốc, chất lượng là yếu tố số một thuyết phục họ, đặc biệt là với dinh dưỡng và thực phẩm. Giáo dục

Trong thập kỷ qua, Trung Quốc được mệnh danh là nhà lãnh đạo thế giới về thương mại điện tử. 42% thương mại điện tử toàn cầu đang diễn ra ở đây và thị trường thanh toán di động cũng lớn hơn Mỹ gấp 11 lần.

Trung Quốc có hơn 731 triệu người (hơn 50% dân số) sử dụng Internet. Theo báo cáo của Viện nghiên cứu toàn cầu McKinsey, sự thống trị của Trung Quốc trong thương mại điện tử hiện được phản ánh bởi các giao dịch cao hơn trong một năm so với năm quốc gia (Pháp, Đức, Nhật Bản, Vương quốc Anh). Vương quốc Anh và Hoa Kỳ) kết hợp. Nắm bắt xu hướng bùng nổ của tiêu dùng trực tuyến tại Trung Quốc, ngoài ứng dụng Hema, người tiêu dùng có thể mua sản phẩm tại các cửa hàng Vinamilk trên kênh thương mại điện tử Tmall của Alibaba và các trang web lớn khác ở Trung Quốc. Hồ Bắc thích hàng ngày tươi và may mắn và tươi.

Ngoài việc đưa các sản phẩm sữa Việt Nam đến các siêu thị hiện đại và phát triển các kênh thương mại điện tử, việc ra mắt thương hiệu Vinamilk gần đây tại thị trường này cũng đã tạo được ấn tượng tích cực trên thế giới. Truyền thông và người tiêu dùng Trung Quốc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here