Mapei – giọng ca được mệnh danh nữ hoàng của những giai điệu Indie Pop & Soul của Thụy Điển sẽ có một đêm diễn duy nhất tại TP.HCM vào tối 29-11.

Với sự hỗ trợ của Đại sứ quán Thụy Điển tại Hà Nội, chuỗi dự án Soul live tháng này: Rock & Pop sẽ giới thiệu đến khán giả Việt Nam giọng hát độc đáo của rapper Mapei trong đêm nhạc mang tên Mapei: Live. ở Việt Nam.

Mapei là một nghệ sĩ người Mỹ gốc Thụy Điển, mang dòng máu Mỹ Latinh của mẹ cô. Thời niên thiếu của Mapei đã trải qua những khó khăn của phân biệt chủng tộc vì làn da khác biệt, nhưng là một nghệ sĩ, Mapei có thể nói đã tạo ra một ngôn ngữ âm nhạc giống như cuộc sống rất đặc biệt. Tác động của trải nghiệm cuộc sống của chúng ta với những thông điệp có ý nghĩa mạnh mẽ.

Bên cạnh đó, Mapei cũng tạo được dấu ấn từ giọng hát trầm, khàn với phong cách cá tính, rất soul.

Ca sĩ Mỷ gốc Thụy Điển Mapei sẽ trình diễn tại TP.HCM vào tối 29-11

Năm 2015, Mapei được biết đến trên toàn thế giới với tư cách là khách mời trong chương trình chương trình Muộn cùng David Letterman (chương trình trò chuyện nổi tiếng ở Mỹ trên CBS).

Mapei cũng nhận được nhiều lời khen ngợi từ NPR, Pitchfork, Billboard, The Fader, Buzzfeed và Vogue. Trong cùng năm đó, cô đã được đề cử giải Grammy (tương đương với giải Grammy dành cho các nghệ sĩ Thụy Điển) cho Nghệ sĩ mới của năm và Nghệ sĩ hip hop / Soul của năm. Cô từng viết nhạc cho chương trình truyền hình nổi tiếng của Disney – Shake it up.

Trong đêm nhạc Mapei: Live in Vietnam sắp tới, Mapei sẽ biểu diễn những bài hát đã thành danh như: Đừng chờ đợi, Hey hey, Orphan, Rise up, Blame it on me, Baby it you … Simona.

Mapei: Live in Vietnam sẽ diễn ra vào 20h ngày 29/11 tại Khu liên hợp dự án Soul Live (216 Pasteur, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh).

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here