“Hồng To từng đến đài truyền hình, đến chùa để khuyên mọi người đánh bạc là tệ nạn xã hội, là một điều tồi tệ. Thứ nhất là lạm dụng ma túy, thứ hai là đánh bạc …”, diễn viên hài nói.

Chiều nay (29/11), Tòa án Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh sẽ đưa ra phán quyết về tội đánh bạc của nghệ sĩ Hong To và năm đồng phạm.

Trong phần hỏi và trả lời của đại diện VKS, Hong To thừa nhận rằng anh ta biết cách đánh bạc và làm xáo trộn an sinh xã hội. Khi bị đánh bại sẽ nghĩ đến trộm cắp, vi phạm pháp luật là rất nguy hiểm.

Nghệ sĩ Hồng Tơ bị đề nghị phạt 40 triệu đồng về tội Đánh bạc

“Hồng To thường đến đài truyền hình, đến chùa để khuyên mọi người rằng đánh bạc là một tệ nạn xã hội, là một điều xấu. Đây là một bài học, một lời nhắc nhở cho bị cáo”, Hong To bày tỏ. .

Diễn viên hài cho biết số tiền ban đầu không được chi tiêu, trong khi 3,2 triệu là chi phí sinh hoạt của gia đình vào thời điểm đó. Hong To nói rằng mặc dù anh thua nhưng anh chắc chắn sẽ không lấy số tiền đó vì anh “sợ vợ”.

Trong những lời cuối cùng, diễn viên hài thể hiện qua trường hợp này, đã tìm thấy một lương tâm tội lỗi và hứa sẽ cố gắng làm những điều tốt đẹp để chuộc lại lỗi lầm của mọi người, đặc biệt là với khán giả.

“Xin hãy cho Hồng chịu hình phạt thấp nhất để hỗ trợ tôi. Tình hình của người cha nhỏ, người cha 60 tuổi chỉ mới 6 tuổi, anh ta phải đưa con đi học và chăm sóc kinh tế. Thật dễ dàng để làm cho nó vui cho mọi người nhưng không dễ để biết cách chạm vào bất cứ ai, “Hong To nói trước tòa.

Thành phần của chúng tôi, một trong những điều khác nhau. Ứng dụng này có thể là một trong một số vấn đề khác nhau. Làm việc với chúng tôi, luật sư và tài năng

Trong trường hợp này, 6 người đã chiến đấu để tham gia. Tuy nhiên, một trong những điều khác biệt, một trong những điều tuyệt vời nhất.

Từ ngữ, ngôn ngữ, tôn giáo, văn hóa, văn hóa, văn hóa, văn hóa

Trường hợp, tính khí, Hồng Hồng và Nguyễn Văn Hậu là những nghệ sĩ của sự nghiệp của Thanh Nga sống ở Úc. Hùng Văn Trần Văn Hưng là một trong những khu vực yêu thích của bạn.

Theo, văn hóa, thời gian, 6:25 PM ngày 17/4, Hồng To, điện tử, Giáp Thành Tây, Nguyễn Văn Hậu, Trần Văn Hùng, Nguyễn Văn Hữu, Dương Hoàng An một quán cà phê trong lịch sử (như một nghệ sĩ) Hồng Mạnh mẽ

Thời gian 14h30, ngày, Công thức, vui, vui, vui, vui, vui, thoải mái, vui vẻ.

Văn phòng cảnh sát và người thu gom 14.8, đồng và lớn. Hàng loạt những mối quan hệ lãng mạn, nghệ sĩ Hong To love

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here