Ngày 1/12, Công ty Cổ phần Vinhomes chính thức ra mắt phân khu The Sapphire 4, thuộc dự án đô thị thông minh Vinhomes Smart City, sở hữu tầm nhìn đẹp cùng nhiều tiện ích độc đáo.

Khối căn hộ Sapphire 4 gồm 3 tòa nhà với diện tích linh hoạt từ 26,7 m2 đến 106,7 m2. Đây là một dòng căn hộ hiện đại, cung cấp các tùy chọn mới cho những người trẻ tuổi năng động và những người yêu thích công nghệ.

Phân khu căn hộ The Sapphire 4 gồm 3 tòa với diện tích linh hoạt từ 26,7 m2 tới 106,7 m2.

Sapphire 4 sở hữu một vị trí trung tâm tuyệt đẹp, nằm trên con đường chính, kết nối trực tiếp với đường Lê Trọng Tân thông qua cầu vượt thứ hai, giúp cư dân thuận tiện di chuyển ra các con đường bên ngoài. Đồng thời, Sapphire 4 cũng được đặt tại một trong những vị trí đẹp nhất trong khu vực đô thị tổng thể, trên đường nội bộ hướng tới hệ thống tiện ích cao cấp của Vinhomes Smart City.

Sapphire 4 chỉ cách tòa nhà văn phòng hiện đại vài phút. Lấy cảm hứng từ hình ảnh của ruộng bậc thang Tây Bắc, tòa tháp văn phòng 10 tầng được thiết kế ấn tượng với hình dạng so le cong tự nhiên. Khoảng cách này mang lại cho cư dân sống và làm việc ở đây đặc quyền “một bước đến văn phòng”.

Điểm nổi bật của The Sapphire 4 là vị trí trực tiếp của công viên thể thao trung tâm rộng 10,2 ha, cho phép cư dân có thể ngắm nhìn không giới hạn các bề mặt xung quanh, thuận tiện sử dụng 15 công viên. Chủ đề ấn tượng với hơn 1.000 phòng tập thể dục ngoài trời, công viên BBQ với hơn 100 điểm nướng, sân golf kiểu Hàn Quốc …

Bên cạnh đó, cư dân của Sapphire 4 có thể tận hưởng hàng ngàn cơ sở khác trong quy mô lớn của dự án, như Vincom Mega Mall – trung tâm thương mại lớn nhất của hệ thống Vincom; Khu vườn lớn nhất Nhật Bản ở Đông Nam Á với một loạt các hoạt động ngoài trời dành cho gia đình và trẻ em yêu thích tập thể dục; Trường học Vinschool, được xây dựng ngay bên cạnh phân khu, giúp các gia đình trẻ thuận tiện đưa trẻ đến và đi học mỗi ngày.

Ngay bên trong khu vực, The Sapphire 4 sở hữu một bể bơi ngoài trời theo phong cách nghỉ dưỡng thanh lịch, lối đi bên trong sinh thái nhiệt đới và cảnh quan nổi bật như cụm cây ánh sáng, đài phun nước rực rỡ. am …, mang đến một cuộc sống thoải mái như ở những khu nghỉ dưỡng 5 sao cao cấp.

Là trọng tâm sáng giá của dự án, Sapphire 4 cũng thích hệ sinh thái thông minh của Vinhomes Smart City, dựa trên 4 trụ cột chính là bảo mật thông minh, vận hành thông minh và cộng đồng thông minh. , căn hộ thông minh (sản phẩm thương mại có sẵn theo yêu cầu).

Nhân dịp ra mắt The Sapphire 4, nhà đầu tư đã áp dụng chính sách bán hàng hấp dẫn với thời gian cho vay lên tới 35 năm, hỗ trợ lãi suất 0% cho đến khi bàn giao. Những căn hộ đầu tiên dự kiến sẽ được bàn giao cho khách hàng vào tháng 8 năm 2021.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here