Kể từ khi thành lập năm 2008, Victoria Beckham Limited vẫn chưa có lợi nhuận và vừa công bố lỗ 12,3 triệu bảng năm 2018.

Doanh thu với 16% yếu tố, phần thưởng, phần thưởng, phần thưởng và phần thưởng. Công ty của công ty giáo dục – ông Ralph Toledano cho ông

“Kết quả của chúng tôi là một phần trong sự nghiệp của chúng tôi.

Victoria Beckham tại Tuần lễ Thời trang Vogue năm nay

Victoria Beckham mở thương hiệu thời trang của riêng mình vào năm 2008, với bộ sưu tập váy sang trọng. Hiện tại, cô có hơn 400 cửa hàng trên khắp thế giới bán quần áo và phụ kiện.

Mặc dù nhận được nhiều lời khen ngợi, thương hiệu vẫn gặp khó khăn về tài chính. Đầu năm nay, Victoria Beckham từng nói rằng “đây không phải là một dự án phù phiếm”. “Nếu tôi muốn thương hiệu này tồn tại được 10, 20, 30 hoặc 40 năm, tôi cần phải hòa vốn, và sau đó nó cần phải có lãi”, cô nói với Financial Times vào tháng 3. “Chúng tôi vẫn đang đi đúng hướng. Công ty đang nỗ lực để cải thiện kết quả kinh doanh, ra mắt mỹ phẩm, hợp tác với Reebok và giá thấp hơn.”

Mặc dù vậy, sự sụt giảm nhu cầu từ khách hàng bán buôn đã kéo kết quả xuống trong năm 2018. “Tôi thực sự tin rằng số phận nằm trong tay chúng tôi. Chúng tôi có Victoria – một người tài năng và một đội ngũ. Trong giấc mơ. Chúng tôi có thể làm điều đó”, Toledano nói.

Victoria và David Beckham chia sẻ quyền kiểm soát công ty, thông qua Beckham Brands Holdings. Beckham Brands cũng quản lý các hợp đồng quảng cáo của David Beckham và cổ phần của anh trong câu lạc bộ bóng đá Inter Miami. Năm ngoái, lần đầu tiên công ty bị lỗ ròng, với 1,6 triệu bảng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here