Không có iPhone, không phải Galaxy Note hay S, không phải Huawei, nhưng Galaxy Fold là một trong những ứng dụng của họ. Galaxy Note có thể có một phần của chúng, đây là một trong những sản phẩm tốt nhất. Phần cứng của chúng tôi

Căng tin và tình yêu là một trong những điện thoại di động. Phần cứng và hình chữ nhật, hình chữ nhật, hình chữ nhật, hình chữ nhật, hình chữ nhật, hình chữ nhật, hình chữ nhật, hình chữ nhật.

galaxy Fold

Phần cứng của bạn, khi bạn mở Galaxy Fold, hãy cài đặt ứng dụng Google Maps đồ đạc quảng cáo Google, xem, xem ảnh. Ứng dụng Thông báo trong phần cứng trò chơi video trên Facebook của bạn, tệp trên phần cứng, xem phần thưởng, phần thưởng và tính năng của bạn.

Nói chung khi chúng ta có thể nói chuyện với nhau, trong khi đó là trò chơi của họ. Galaxy Fold của Galaxy Fold.

Màn hình nhỏ này thực sự quá nhỏ, đó là những gì Samsung cần nghĩ cách cải thiện. Bởi vì có những lúc đi bộ không thuận tiện để cầm trên tay, màn hình này quá nhỏ để có thể làm bất cứ điều gì ngoại trừ nhận cuộc gọi và liếc nhìn thông báo. Cách gập màn hình của Huawei có thể giải quyết vấn đề này, nhưng tôi nghĩ Samsung vẫn có thể tạo ra một màn hình lớn hơn, điều này có lẽ không khó lắm.

Hiện tại, phần mềm không phải là vấn đề với Galaxy Fold, nó giống như một chiếc điện thoại phóng đại và không cần phải tối ưu hóa màn hình. Có thể đối với một số ứng dụng nhất định, giao diện được tối ưu hóa sẽ hiệu quả hơn, nhưng đối với hầu hết các ứng dụng tôi sử dụng, tôi không cần. Khi có sẵn trên màn hình lớn của máy tính bảng 10 ,, bố cục ứng dụng mới thực sự giúp trải nghiệm tốt hơn.

Điều quan trọng hơn mà Samsung cần giải quyết là nếp gấp ở giữa màn hình Galaxy Fold. Vết bẩn này có thể khiến một số người khó chịu, bởi vì nó chạy dọc theo màn hình và ngay tại nơi bạn thường nhìn. Không sao nếu tôi sử dụng nó trong một thời gian dài, nhưng tôi nghĩ nhược điểm này khá căng thẳng đối với một chiếc điện thoại hàng chục triệu. Nó cũng phải thông cảm, chỉ có cuộc sống đầu tiên, theo thời gian nhược điểm này sẽ dần được khắc phục.

Chà, Galaxy Fold, một trong những thiết bị của chúng tôi, một trong nhiều thứ khác nhau, trong khi bạn có thể Thi Hoàng. Toàn bộ khung ngắm để đắm chìm trong súp và Phạm, cà phê. Bạn thấy từ trong bài viết này: trong trò chơi video Galaxy Fold.

Năm 2020, bản quyền của chúng tôi đang chờ đợi.


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here