Nghe tin đồng nghiệp nữ của mình bị ông K. thô lỗ, Hoàng Liên Sơn đã khiến ông K. xin lỗi, nhưng ông không đồng ý. Người con trai đánh và đá vào đầu khiến K. ngã xuống, dẫn đến tử vong.

Bị cáo Hoàng Liên Sơn

Chiều 27/11, Ủy ban Tư pháp Tòa án Nhân dân huyện Cái Răng (Thành phố Cần Thơ) đã xét xử sơ thẩm và tuyên án Hoàng Liên Sơn (39 tuổi, sống tại quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ). 10. Ở trong tù, với tội danh “cố ý gây thương tích”.

Theo cáo trạng, vào khoảng 20 giờ ngày 5 tháng 3 năm 1919, Sơn và tám người bạn của mình, bao gồm Nguyễn Thị Thủy Linh, Trần Văn Tri và Lý Bá Oai, đã đến một quán karaoke ở phường Phú Thu, huyện Cái Răng. hát và uống bia

Khoảng 30 phút sau, Linh đi ra ngoài trả lời điện thoại, và khi về đến phòng, cô thấy Trí và Oai đang đứng trước cửa. Linh khóc và nói với Tri và Oai: “Người kia say, nhưng lạ thay, anh ta không có ý gì cả!”, Và chỉ vào B.Q.K. (Trung tá, phó công an một phường ở huyện Cái Răng) đang đứng gần đó.

Oai kể lại sự việc với Sơn, Sơn nói sẽ yêu cầu Linh xin lỗi nhưng Linh yêu cầu Sơn buông tay, Sơn không đồng ý.

Một lúc sau, Sơn đến phòng karaoke của anh K, nắm lấy tay anh và đi xin lỗi Linh nhưng anh K. đã đánh anh ra.

Sơn tiếp tục túm lấy cổ áo ông K và kéo ông ra quầy lễ tân, buộc ông K. phải xin lỗi Linh, nhưng ông K. không đồng ý nên Sơn đánh vào mặt ông.

Trong lúc xô xát, anh K. làm rơi chiếc vòng tay, nên anh quay sang khom lưng và nhặt nó ở khu vực tiếp tân. Người con trai chạy đến tảng đá mạnh và đánh vào đầu ông K, khiến ông ngã ngửa, đập đầu xuống sàn gạch và bất tỉnh.

Nạn nhân được đưa đến Bệnh viện Đa khoa thành phố Cần Thơ để cấp cứu, nhưng sau đó đã chết do chấn thương sọ não nặng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here