Love with flaws là phim truyền hình mới mà Ahn Jae Hyun tham gia. Phim gây chú ý vì đề cập đến thực trạng quan trọng hóa ngoại hình ở Hàn Quốc.

Tình yêu với sai sót là một bộ phim lãng mạn và hài hước của MBC. Bộ phim kể về nhân vật Joo Seo Yoon (Oh Yeon Seo), một giáo viên giáo dục thể chất ở trường trung học, với tính cách thẳng thắn và thiếu kiên nhẫn. Cô ghét những anh chàng đẹp trai nhưng nhàm chán, sáo rỗng.

Trong khi đó, Lee Kang Woo (Ahn Jae Hyun) lại kiêu ngạo và bị ám ảnh bởi ngoại hình. Mặc dù luôn xuất hiện với hình ảnh tự tin, lạnh lùng, nhưng thực ra đó chỉ là vỏ bọc mà anh tạo ra, để che giấu quá khứ đau đớn của mình.

Hai người dường như đối lập gặp nhau và dần dần phát triển tình cảm. Họ cùng nhau vượt qua định kiến và giúp nhau sửa chữa khuyết điểm để trở nên tốt hơn.

Tình yêu với những sai sót cũng quy tụ một nhóm đẹp trai khi ba anh em lớn lên cùng với Joo Seo Yoon.

Đó là người anh cả Joo Won Jae (Min Woo Hyuk), một người đàn ông sống thực tế và có mục đích kết hôn thay vì tìm kiếm công việc. Joo Won Suk (Cha In Ha) là một barista tại một quán bar.

Joo Seo Jun (Kim Jae Yong), thành viên nhỏ tuổi nhất trong gia đình, cũng là một thực tập sinh thần tượng sắp tới.

Công việc được điều hành bởi đạo diễn Oh Jin Seok, người đứng sau thành công của các dự án phim lớn như Yong Pal và Princess Sassy.

In fact, the story of people obsessed with beauty is not strange on Korean screens. Before that, many films had reflected this and received public attention such as Beauty of Weight, Time, The Birth of Beauty …

Koreans are famous for worshiping beauty, always evaluating beauty as part of human success. Cosmetic surgery becomes a part of their lives. Plastic surgery is even a gift for parents when they reach adulthood or complete the college entrance examination.

Vẻ đẹp trở thành nỗi ám ảnh khi người Hàn Quốc bị ảnh hưởng bởi vẻ đẹp của các diễn viên và thần tượng. Ước mơ đạt được vẻ đẹp hoàn hảo đã khiến người Hàn Quốc đặt ra những tiêu chuẩn khắt khe đến nực cười. Đối với họ, vẻ đẹp không bao giờ là đủ. Mặc vẻ ngoài xấu xí không chỉ xúc phạm người khác mà còn xúc phạm chính mình.

Tình hình nghiêm trọng đến mức Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae In phải xem xét không bao gồm ảnh cá nhân trong đơn xin việc. Chính sách này được thiết kế để kết thúc một kỷ nguyên khi phụ nữ không thể tìm được việc làm, bị coi thường vì ngoại hình của họ.

Lấy bối cảnh ra mắt vào ngày 27 tháng 11, Love with Flaws là bộ phim nhận được sự kỳ vọng cao từ khán giả. Tác phẩm dự kiến sẽ làm nổi bật thực tế khắc nghiệt của nỗi ám ảnh về ngoại hình, đã trở nên quen thuộc trong xã hội Hàn Quốc.

Ahn Jae Hyun là ai?

Ahn Jae Hyun sinh ngày 1 tháng 7 năm 1987 và là một diễn viên được khán giả biết đến với vai diễn đầu tiên trong Why to Take Him. Mặc dù chỉ là một vai phụ, do diễn xuất sáng tạo của mình, anh đã được đề cử cho Giải thưởng Diễn viên mới của SBS cùng năm.

Nam diễn viên sau đó nhận được nhiều sự chú ý khi tham gia Blood (2015). Trong phim, anh hóa thân thành một bác sĩ ma cà rồng máu lạnh, luôn tìm kiếm kẻ thù để giết gia đình mình.

Sau Blood, sự nghiệp của Ahn Jae Hyun không có gì đột phá. Thay vào đó, nam diễn viên gặp rất nhiều vấn đề vì hôn nhân.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here