Lễ cưới con gái tỉ phú Ấn Độ tại Đà Nẵng vừa kết thúc sau 4 ngày diễn ra hoành tráng. Đám cưới huy động lượng lớn nhân lực từ Ấn Độ trực tiếp bay sang phục vụ.

Vào ngày 25/11, đại diện một khu nghỉ dưỡng ở Đà Nẵng cho biết đám cưới của con gái của một tỷ phú Ấn Độ vừa kết thúc sau 4 ngày. Kế hoạch đám cưới bao gồm các khu nghỉ mát ven biển bao gồm 256 phòng cho những ngày sự kiện.

Đám cưới có sự tham gia của hơn 650 khách mời của giới quý tộc Ấn Độ. Ngoài ra, có 45 nghệ sĩ và 180 nhân viên phục vụ, đội sự kiện, thực phẩm, từ Ấn Độ đến bên cạnh nhân viên khách sạn.

Tổng cộng, đám cưới của cặp đôi tỷ phú có hơn 10 nghi thức lớn nhỏ diễn ra từ ngày 20/11 đến hết ngày 23/11.

Thực khách đi qua từng bữa tiệc theo phong cách hoàng gia cho đến đêm, mang đến một hướng đi nhẹ nhàng, thanh lịch cho bể bơi vô cực. Không thể không nhắc đến bữa tiệc chiều với phong cách biển và sau đó là bữa tối theo chủ đề Oscar xa hoa.

Đặc biệt, trang trí đám cưới có sự pha trộn của các yếu tố Việt Nam từ chất liệu của nón lá, tre và đèn lồng.

Theo ban tổ chức, đám cưới đã tạo ấn tượng mạnh mẽ ngay từ đầu về ý tưởng. Đó là sự độc đáo trong phong cách trang trí, thể hiện sự tinh tế trong từng chi tiết.

Đặc biệt là sự kết hợp với những yếu tố táo bạo của Việt Nam trong đám cưới. Không gian của lễ cưới đã tạo sự ngưỡng mộ cho khách mời về ý tưởng kết hợp văn hóa Việt Nam.

Điều bất ngờ đến từ khu vực mandap, nơi cặp đôi tổ chức lễ trao vòng hoa, được thiết kế trên bề mặt bể bơi vô cực hướng về phía cặp đôi hướng ra biển xanh. Các vòm được tạo hình duyên dáng từ những thanh tre trong hình hoa sen Việt Nam.

Frank Bochmann, tổng giám đốc của khu nghỉ dưỡng Sheraton Grand Đà Nẵng, nơi tổ chức đám cưới, cho biết thật vinh dự khi được chọn là nơi tổ chức đám cưới cuối cùng cho gia đình của tỷ phú Ấn Độ. Để tổ chức đám cưới này, nhân viên khu nghỉ dưỡng đã chuẩn bị hơn 6 tháng.

“Chúng tôi hy vọng sẽ đưa trải nghiệm đám cưới và sự kiện của khu vực lên một tầm cao mới. Chúng tôi cũng muốn mang lại nhiều cảm hứng và khoảnh khắc thiêng liêng hơn cho những vị khách quý của mình. Dịch vụ ở đây, đặc biệt là các cặp đôi đang yêu” – ông Bochmann nói.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here